Nhảy hớ hênh, nữ streamer này đã bị band account Twitch vĩnh viễn

-
Cô nàng streamer có dáng đẹp, rất gợi cảm này đã bị khoá nick cực phũ sau khi biểu diễn một đoạn nhảy trong game Just Dance.

Để thu hút cho mình một lượng theo dõi lớn, các streamer thường nghĩ ra những phương pháp đặc biệt và cô gái xinh đẹp này đã lựa chọn tựa game Just Dance để nhảy theo và khoe đường cong quyến rũ của mình. Thế nhưng, đây lại là sự lựa chọn sai lầm khiến cho tài khoản Twitch bị khoá vĩnh viễn, đồng nghĩa với việc phải làm lại tất cả từ đầu.

 

Cụ thể thì cô nàng streamer này đã biểu diễn đoạn nhảy trên nền bài hát Lead On khá 'bốc' của game Just Dance trong trang phục tương đối 'ngắn'. Rõ ràng với một thế giới game phần lớn là nam giới thì cách này cực hot và cũng kiếm được kha khá người xem bỏ tiền.

 

Thế nhưng chính nó vô tình cũng đưa cô vào tầm ngắm của ban quản trị và không quá lâu sau đó thì tài khoản đã bị thông báo là khoá với lý do vi phạm điều lệ của Twitch về mặt trang phục khi stream game. Các bạn có thể tự xem một đoạn ngắn phía dưới đây:

Nữ streamer gợi cảm này bị ban rất lãng xẹt!

Thực tế thì trang phục của cô nàng streamer có dáng đẹp, rất gợi cảm này không quá lố cho lắm, vẫn che toàn bộ những chỗ cần che song hơi... ngắn so với quy định mà thôi. Chính vì vậy mà nhiều fan hâm mộ đang cố thanh minh và đòi unban cho cô, song nhiều khả năng là chẳng có tác dụng gì. Đơn giản bởi kênh chuyên stream game này vốn rất khắt khe với người dùng và đặc biệt nghiêm cấm các hành vi 'khoe thân' kiếm tiền.