Nhân viên trộm xe đạp của chủ quán net rồi bỏ trốn

-
Thời gian gần đây, những vụ việc liên quan đến thất thoát tài sản của các chủ quán net đang trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên các cộng đồng mạng. Ngay sau sự việc một game thủ lợi dụng sự lơ là của chủ quán để chiếm đoạt hơn 30 triệu VND, mới đây, đến lượt một chủ quán net khác bị chính nhân viên của mình lấy tài sản.

Cụ thể, chỉ cách đây vài giờ, quản lý của một phòng game có tên Misa Net đã đăng tải một dòng trạng thái với mục đích truy tìm tung tích của đối tượng từng là nhân viên làm việc tại phòng máy này. Theo những thông tin mà vị chủ quán này chia sẻ, vào ngày 2 tháng 11 vừa qua, sau một thời gian làm việc tại quán net, đối tượng này đã bỏ trốn mang theo tài sản đánh cắp là một chiếc xe đạp Martin màu tím.

Thông tin về vụ việc được chủ quán đăng tải trên Facebook

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, trong thời gian gần đây, những địa điểm kinh doanh Internet liên tục trở thành mục tiêu của các đối tượng trộm cắp, lừa đảo với những cách thức ngày càng tinh vi, gây ra rất nhiều thiệt hại cho những người làm nghề kinh doanh Internet.

Đối tượng bị nghi ngờ là thủ phạm của vụ trộm

Việc một nhân viên trong quán trở thành kẻ cắp không phải là điều chưa từng xảy ra. Tuy nhiên, với bối cảnh như hiện nay, thì đây thực sự là một tín hiệu cảnh báo đáng phải lưu ý cho những người chủ quán net trong việc cân nhắc giao phó tài sản của mình cho người khác. Đồng thời cũng là một lời cảnh tỉnh để những người làm nghề kinh doanh Internet đề cao cảnh giác trong việc giữ gìn và bảo vệ tài sản.

 

theo game4v