Nhan nhản dịch vụ quảng cáo đi phá mạng ở quán net

-
Thời gian gần đây dịch vụ đánh sập mạng quán net - hình thức cạnh tranh bẩn tiếp tục được quảng cáo tràn lan khắp mọi nơi.

Cách đây một thời gian, dịch vụ phá hoại mạng quán net đã nở rộ như một phương pháp 'cạnh tranh bẩn' giữa những người cùng kinh doanh trong lĩnh vực game net với hiệu quả tương đối rõ ràng trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, cách thức này cũng để lại rất nhiều hệ luỵ khi các phòng máy tự phá đám lẫn nhau, làm lợi cho người khác và cùng kéo nhau vào cửa tử.

Được biết, những kẻ cung cấp dịch vụ đánh sập mạng này đã bị các chủ quán net tẩy chay và tưởng chừng như biến mất khỏi các hội, nhóm của những người kinh doanh ngành nghề game net. Song thời gian gần đây dịch vụ này lại tiếp tục được quảng cáo tràn lan khắp mọi nơi.

Một số chủ quán đã thử yêu cầu những kẻ này đánh sập thử mạng internet nhà mình. Tuy nhiên theo chia sẻ thì... chẳng có chuyện gì xảy ra trong suốt thời gian hứa hẹn. Rất có thể đây chỉ là chiêu lừa đảo để lấy tiền của các chủ quán mưu đồ xấu mà thôi chứ không thể đánh sập mạng từ xa một cách quá dễ dàng như vậy.

Nhìn chung, các chủ quán net nên đề phòng cẩn trọng trước các dịch vụ 'cạnh tranh bẩn' này dù có thành công hay không. Nếu như thành công thì chẳng có gì đảm bảo rằng phòng máy của mình không bị các đối thủ xung quanh 'tấn công' trả đủa. Còn nếu không thành công thì rõ ràng là tiền mất mà chẳng được gì, bị ăn một quả lừa trắng trợn.

 

Theo Trí Thức Trẻ