Nhân đôi IP của Liên Minh Huyền Thoại khiến game thủ chẳng còn thấy hứng thú

-
Bonus nhân 2 IP Liên Minh Huyền Thoại đã chẳng còn là thứ gì đó quá quan trọng và là thứ duy nhất đưa những game thủ đến với các phòng máy.

Mới đây, chúng tôi đã nhận được không ít những phản ánh của cộng đồng game thủ Việt về việc nhân 2 IP Liên Minh Huyền Thoại tại các phòng máy sử dụng phần mềm quản lý phòng máy Gcafe do công ty cổ phần tin học Hòa Bình phát hành tại Việt Nam.

 

Tuy nhiên không hề giống như chúng tôi dự đoán, 56,3% trong số gần 800 lượt bình chọn cho biết: Họ thật sự chẳng hề quan tâm tới x2 IP Liên Minh Huyền Thoại ngoài các phòng máy chơi game. Thay vào đó họ chỉ cần một không gian phòng máy như ý, cùng cấu hình máy tính đủ mạnh để thưởng thức tựa game MOBA mà mình yêu thích ở chế độ thiết lập đồ họa cao nhất.

Điều này có nghĩa là, bonus nhân 2 IP Liên Minh Huyền Thoại đã chẳng còn là thứ gì đó quá quan trọng và là thứ duy nhất đưa những game thủ đến với các phòng máy chơi game trên mọi miền Tổ quốc nữa. Đây cũng là hệ quả của việc những phòng máy cyber cao cấp ngày một nhiều lên tại Việt Nam, tạo ra trải nghiệm mới cho những game thủ Việt.

 

Như chúng ta đã biết, vấn đề mà các chủ quán net quan tâm nhất vẫn là việc thương hiệu nào (Gcafé của cty Hòa Bình hay Gcafe của VNG) sẽ nhận được ưu đãi x2 Liên Minh Huyền Thoại và ưu đãi VIP FIFA Online 3. Trước đây các ưu đãi này vẫn thuộc về sản phẩm của cty Hòa Bình.

 

Để làm rõ thêm vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với đại diện truyền thông của VED (Garena) và được khẳng định rằng các ưu đãi trong Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 sẽ chỉ có ở chương trình Gcafe của Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình.

Điều này nói một cách đơn giản và dễ hiểu, thì trong thời gian ngắn tới đây, những phòng máy chơi game trên khắp mọi miền Tổ quốc tuy cùng dùng phần mềm Gcafe nhưng sẽ có quán ưu đãi x2 Liên Minh Huyền Thoại , có quán game thủ sẽ phải "chơi chay" mà không được hưởng ưu đãi.

 

Theo Trí Thức Trẻ