Người đàn ông bị bắt vì trộm... game của đứa trẻ 8 tuổi

-
Một người đàn ông đã bị cảnh sát buộc tội khi có hành động ăn trộm hơn 30 tựa game 3DS của một đứa trẻ 8 tuổi tại bệnh viện.

Tại Minneapolis - Mỹ vừa qua, giới game thủ đã được chứng kiến một câu chuyện dở khóc dở cười khi mà một người đàn ông lớn tuổi bị bắt vì ăn trộm game 3DS của một đứa trẻ. Theo tin từ trang The Star Tribune thì người đàn ông mang tên Dave A. Schmotter - 43 tuổi hiện đang được điều trị tại bệnh viện Bethesda.

Chân dung người đàn ông 43 tuổi ăn trộm game 3DS của trẻ em

Được biết, chú bé 8 tuổi đã cùng mẹ của mình tới thăm Schmotter khi anh này đang nằm viện bởi mẹ của chú bé cũng chính là bạn của Schmotter. Khi tới bệnh viện, Schmotter đã ăn trộm khoảng 30 đến 40 game 3DS của chú bé. Hành động này đã bị ghi lại bởi camera an ninh của bệnh viện.

Mẹ của chú bé chia sẻ với cảnh sát: "Dave thường ăn trộm mọi thứ trong tầm tay của anh ta, điều này thật là hạ cấp." Thậm chí, chú bé này cùng mẹ của mình còn mua cho Schmotter đồ ăn McDonalds và không ngờ rằng người đàn ông này dám ăn trộm đồ của cả những người yêu quý anh ta.

Game cũng hấp dẫn cả những người lớn tuổi

Theo phía cảnh sát thì Schmotter đã ăn trộm hai chiếc hộp, bên trong chứa từ hai máy Nintendo 3DS với khoảng 30-40 game. Tổng giá trị của những thứ này lên tới 1000 USD và chú nhóc cùng mẹ mình đã bỏ lại chiếc hộp khi đi ra ngoài, khi quay lại thì chiếc hộp đã bị biến mất.

Cuối cùng, sau khi xem lại băng ghi hình của bệnh viện, cảnh sát đã phát hiện ra thủ phạm chính là Schmotter. Sự kiện dở khóc dở cười này tại Mỹ đã cho thấy rằng game không chỉ hấp dẫn đối với trẻ em mà ngay cả những người lớn tuổi cũng đam mê game chẳng kém.

Theo Trí Thức Trẻ