Ngọc Trinh: “ Có lẽ sức nóng của Trinh cám dỗ các game thủ”

(GameSao) - "Lúc đó Trinh rất hốt hoảng và ngay lập tức liên hệ để tìm hiểu. Đến khi biết vì quá đông game thủ truy cập dẫn đến hệ thống quá tải thì Trinh lại vui. Mọi người còn đùa do sức nóng của Trinh cám dỗ các game thủ quá ".

Được khán giả và người hâm mộ biết đến là một hoa hậu hoàn cầu, nữ hoàng nội y và mới đây nhất là giám đốc thương hiệu cho tựa game Huyền Thoại Tam Quốc. Gamesao mong muốn được Ngọc Trinh chia sẻ một số suy nghĩ của mình về chủ đề  game.

 

Xin chào Ngọc Trinh!

Là một người nổi tiếng của làng giải trí Việt, Ngọc Trinh luôn bận rộn với rất nhiều công việc. Để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng, Ngọc Trinh thường chọn cho mình những thú vui giải trí nào?

Thường Ngọc Trinh sẽ đi shopping, ăn uống, trò chuyện cùng bạn bè. Hoặc sẽ về nhà xem phim và chơi game cùng các cháu của mình.

Có vô số cách lựa chọn trò chơi để giải trí, vậy Ngọc Trinh có thích chơi game vào mục đích đó không?

Có chứ. Trinh thường chọn những game đơn giản, để có thể chơi cùng các cháu trên ipad.

Trong thời gian giải trí thì game online nào là trò chơi được Ngọc Trinh yêu thích và lựa chọn?

Trinh ít khi chơi game online, chỉ từ khi làm giám đốc thương hiệu của Huyền Thoại Tam Quốc thì Trinh mới chơi dòng game này thôi.

Sở thích của Ngọc Trinh là shopping, ăn uống cùng bạn bè và chơi game.

Trong những game online từng chơi, Ngọc Trinh thích và nhớ nhất tên game nào? Và có kỷ niệm gì về game đó?

Huyền Thoại Tam Quốc là game mà Trinh có nhiều kỷ niệm nhất. Đó là khi Trinh nhận được inbox từ các game thủ than phiền game không chơi được, sập hệ thống rồi. Lúc đó Trinh rất hốt hoảng và ngay lập tức liên hệ để tìm hiểu. Đến khi biết vì quá đông game thủ truy cập dẫn đến hệ thống quá tải thì Trinh lại vui. Mọi người còn đùa do sức nóng của Trinh cám dỗ các game thủ quá (cười).

Một ngày Trinh dành khoảng bao nhiêu thời gian chơi game?

Nhiều nhất là 2h. Những lúc shop thưa khách thì Trinh hay lấy điện thoại hoặc ipad ra chơi, nhưng chỉ được 1 chút lại có khách đến nhờ tư vấn. Về nhà thì Trinh mới chơi lâu hơn được với các cháu, nhưng cũng không để các cháu chơi nhiều. Khi các cháu học bài xong cũng là lúc Trinh kiểm tra xong sổ sách bán hàng, lúc đó dì cháu mới cùng chơi với nhau.

Hiện nay, game dành cho di động ngày càng phổ biến. Trinh có thích chơi game di động nào không? Như Flappy bird, Angry bird hay Teen Teen chẳng hạn?

Trinh có chơi Angry bird. Trinh không biết trò này đến khi các cháu chỉ Trinh chơi. Các cháu Trinh chơi giỏi hơn dì của chúng nhiều (cười).

Là một người đẹp, nhưng Ngọc Trinh hiện đang đảm nhận cương vị giám đốc thương hiệu cho tựa game Huyền Thoại Tam Quốc. Khi đảm nhiệm cương vị đó Ngọc Trinh đã gặp những khó khăn gì trong công việc này?

Thật sự Trinh gặp rất nhiều thuận lợi khi đảm nhận cương vị Giám đốc thương hiệu, vì vị trí này phát huy được hết thế mạnh của Trinh.

Cộng đồng game thủ nói chung đã rất thân thuộc với tên tuổi Ngọc Trinh. Theo khảo sát của bộ phận marketing công ty InnoFlex (đơn vị phát hành trò chơi HTTQ) thì tên của Trinh cũng chính là “thương hiệu” người đẹp được ghi nhớ đầu tiên và nhanh nhất đối với các game thủ.

Bên cạnh đó, sau buổi họp báo ra mắt trò chơi tại TP HCM thì bài phát biểu của Trinh được cộng đồng người chơi HTTQ đánh giá cao về sự am hiểu về tiềm năng của ngành game, am hiểu về những điểm hấp dẫn của trò chơi HTTQ, cả về sự chân thực khi Trinh thừa nhận chưa phải là “cao thủ” trò chơi này. Những điều đó khiến cho game thủ đánh giá Trinh gần gũi với sản phẩm hơn.

Đối với cương vị một Giám đốc và là người đại diện thương hiệu Trinh đã vượt qua được cửa ải khó khăn nhất là được cộng đồng khách hàng đón nhận và ghi nhớ. Còn những việc còn lại đối với Trinh khá dễ dàng vì Trinh đã quen với những hoạt động công chúng.

Là một giám đốc thương hiệu, Trinh chia sẻ cho người hâm mộ biết Huyền Thoại Tam Quốc đã thành công ở Việt Nam như thế nào?

Huyền Thoại Tam Quốc ngay trong ngày khai mở máy chủ đã có tới 150 nghìn lượt người chơi và tiếp tục tăng trưởng sau đó. Con số đó đủ nói lên sự hấp dẫn của trò chơi cũng như sự thành công của Giám đốc thương hiệu Ngọc Trinh.

Giám đốc thương hiệu của Huyền Thoại Tam Quốc  nổi bật trong sự kiện ra mắt game

Vừa là người giữ cương vị giám đốc thương hiệu game, cũng là người chơi game, Ngọc Trinh cho biết cái nhìn tổng quan về trò chơi trực tuyến này?

Huyền Thoại Tam Quốc là trò chơi chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc, được xây dựng theo mô hình trò chơi thả quân công thành nổi tiếng trên thế giới là Clash of Clans. Trong game người chơi sẽ đóng vai một vị quân chủ xây dựng nên thành trì của riêng mình, chiêu mộ và rèn luyện các tướng lĩnh có tên trong lịch sử Tam Quốc, sau đó tiến hành thi đấu và cạnh tranh với người chơi khác bằng chiến thuật thả quân công thành.

Huyền Thoại Tam Quốc cũng là trò chơi đầu tiên được phát hành tại Việt Nam mô phỏng theo Clash of Clans, sau đó đã kéo theo rất nhiều trò chơi có phong cách tương tự và cũng gặt hái được thành công, đủ cho thấy sự hấp dẫn của thể loại trò chơi này.

Thời gian sắp tới, Ngọc Trinh có kế hoạch sẽ làm đại sứ cho dòng game nào không?

Hiện tại là chưa.

Cảm ơn Ngọc Trinh về cuộc trò chuyện này! GameSao chúc Trinh sẽ tiếp tục thành công với công việc và những dự định sắp tới của mình.

 "Nữ Hoàng Nội Y" xinh đẹp dưới mọi góc nhìn

 

Bảo Việt