Ngỡ ngàng với dàn Admin game rực rỡ trong áo cờ Tổ quốc

BI VI -
(GameSao.vn) - Niềm tự hào dân tộc của người dân Việt Nam mỗi lần đến ngày mùng 02/09 có lẽ chẳng bỏ sót một ai. Tại trụ sở của VTC Game, màu cờ sắc áo đang phủ ngợp khắp các ngõ ngách.

Là một trong tứ trụ của làng game Việt, là cái nôi quy tụ hệ thống giải trí phong phú bậc nhất Việt Nam, hơn bất cứ công ty nào khác, NPH VTC Game hiểu rằng họ có sức ảnh hưởng đến hơn 5 triệu khách hàng hay nói đúng hơn là hơn 5 triệu bạn trẻ -những thế hệ tương lai của đất nước. Ý thức được điều đó nên những giá trị truyền thống, những nét đẹp trong văn hóa của con người Việt Nam luôn được đơn vị này đưa lên hàng đầu.

Bước chân vào “đại bản doanh” VTC Game, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp với những băng rôn, khẩu hiệu treo khắp công ty để chào mừng ngày đại lễ của dân tộc. Đặc biệt hơn cả, không khí ở đây còn rộn ràng đến từng “ngõ ngách” nơi công sở khi từ giám đốc cho tới nhân viên hãy nhưng cô lao công làm việc tại đây đều hớn hở diện trên mình “chiếc áo cờ Tổ quốc”

 

 

Hẳn là làng game Việt đã quá quen mặt với những admin trứ danh hoạt động suốt thời gian qua. Nhưng hãy gác lại những thắc mắc mỗi ngày bạn phải “pm” hỏi đáp vì chắc chắn bạn sẽ ngây ngất pha chút lạ lẫm khi thấy admin “rực rỡ” như thế nào trong hôm này.

……

Không chỉ dừng lại ở đó, NPH VTC Game còn tổ chức hàng loạt các sự kiện để chào mừng ngày hội toàn dân này như gây quỹ từ thiện thông qua việc mua áo cờ đỏ sao vàng, chia sẻ những khoảnh khắc rạng rỡ trong sự kiện ngày 1/9 trên Facebook..

Đặc biệt, lần đầu tiên các Admin các game VTC tụ hội trong clip Flashmob đầy ý nghĩa mừng Quốc Khánh. Cùng xem bạn có nhận ra Admin nào trong này không nhé!

Quả là công ty dành cho giới trẻ, có thể thấy chuỗi những hoạt động được tổ chức cực đơn giản nhưng lại có thể huy động và đoàn kết hàng ngàn cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Lòng yêu nước, niềm tự hào được truyền cảm hứng qua chiếc áo màu cờ, qua hành động đơn giản trên mạng xã hội, qua những bài ca, tiếng hát cất lên trong tập thể. NPH VTC Game “rực rỡ và tỏa sáng” theo cách thật riêng, có lẽ sự giản dị xuất phát từ chính trái tim ấy cũng là cách họ tạo nên chỗ đứng vững chắc của mình trong làng game Việt.

 

BI VI