Ngỡ ngàng trước tuyệt tác Liên Minh Huyền Thoại được làm từ... 28000 chiếc nhẫn

-
Mới đây, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã công bố tuyệt phẩm bức tranh League of Legends bằng nguyên liệu lên tới... gần 28000 chiếc nhẫn.

Tình yêu với Liên Minh Huyền Thoại không phân biệt quyền lực, địa vị, danh vọng và các nghề nghiệp khác nhau bởi chỉ cần có lòng với thể thao điện tử, con người có thể cháy hết mình với nó. Tất nhiên, rất nhiều người vì niềm đam mê, một chút tài lẻ của mình mà cống hiến cho cộng đồng những "Siêu phẩm" để đời trong quá khứ và cũng như hiện tại. Và hôm nay, siêu phẩm bức tranh “League of Legends” đã chính thức được hoàn thành và tiêu tốn tới 27.510 chiếc nhẫn được ghép một cách kì công.

Khi chứng kiến những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm, chúng tôi không thể tin vào mắt mình rằng anh chàng này lại đam mê với Liên Minh Huyền Thoại đến vậy. Quả thật, với số lượng nhẫn lớn đến như vậy, chuẩn bị nguyên vật liệu đã là cả vấn đề chứ chưa nói tới việc lắp ráp thành tác phẩm hoàn chỉnh. Nên nhớ, để ghép những chiếc nhẫn khăng khít với nhau, người làm cần phải gia công đủ các kiểu khác nhau.

Bức tranh chính thức hoàn thiện.

Ở góc chụp từ trên xuống, chắc hẳn không nhiều người có thể hình dung được sự công phu đến từ bức tranh là như thế nào. Mới nhìn qua, ai cũng nghĩ nó chỉ như một tấm vải, một sản phẩm đơn giản được thêu thùa bình thường. Tuy nhiên, ở góc máy khác, chúng ta mới nể phục anh chàng này qua độ công phu khủng khiếp.

Công nhận bá đạo đừng hỏi luôn.
 
Bức tranh nhìn nghiêng.

Chưa dừng lại ở đó, từng họa tiết được anh chăm chút một cách cẩn thận, từ việc phối màu, sử dụng họa tiết hợp lí và chỉnh chu trong từng chiếc nhẫn. Nếu tạch một chiếc thôi, việc gỡ rối quả thật vô cùng khó khăn.

Chăm chút họa tiết cẩn thận.
 
Chăm chút họa tiết cẩn thận.Móc ghép tới từng chiếc nhẫn.

Theo như tác giả chia sẻ, bức tranh này tiêu tốn 27510 chiếc nhẫn làm bằng hợp kim, tốn khoảng vài tháng để hoàn thiện, dài 1 mét, rộng 70cm và nặng tới 1.5 kg. Quả là một sản phẩm kỉ công kèm theo nhiệt huyết của người yêu Liên Minh Huyền Thoại nữa. Ngay sau khi hoàn thiện, tác giả đã post sản phẩm của mình lên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại bậc nhất thế giới. Tất nhiên, mọi người không tiếc lời khen có cánh dành cho anh.

Chúc mừng anh chàng.
Câu nói hài hước: Cưới 28000 cô nàng đi anh.

Không chỉ mang ý nghĩa một tựa game, Liên Minh Huyền Thoại ở các nước ngoài là một cộng đồng mở, thu hút tất cả những tình yêu không giới hạn của mọi đối tượng trên thế giới. Bởi vậy, chúng ta luôn được chiêm ngưỡng các siêu phẩm như tranh vẽ, tranh handmade, tranh thêu của các game thủ, thậm chí cả bà mẹ, ông bố game thủ.

Với sản phẩm này, tên tuổi của tác giả còn nổi hơn nữa trong tương lai, thậm chí còn nhận thêm các đơn hàng đắt giá nữa. Tuy nhiên, đam mê là đam mê, hi vọng anh chàng này sẽ tiếp tục với tựa game Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai.

 

Theo Trí Thức Trẻ