Nghẹn lòng ... Hoài Lâm “hát xẩm” tại giải đấu 3 tỷ

Q7 -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Là fan ruột của tựa game FPS, Hoài Lâm – chàng trai hot nhất showbiz hiện nay sẽ xuất hiện tại Đêm trao giải Liên Minh Tour, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho các game thủ Đột Kích.

Liên Minh Tour là chuỗi các giải đấu do cộng đồng các Liên Minh Đột Kích đứng ra tổ chức, dưới sự hỗ trợ và giám sát của nhà phát hành VTC Game. Sau gần 6 tháng khởi tranh với nhiều trận đấu đầy kịch tính, 16 gương mặt xuất sắc sẽ góp mặt tại Vòng Chung kết tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 28/6.

Những cái tên góp mặt tại VCKQG Liên Minh Tour chính thức lộ diện

Với những nỗ lực để khẳng định tên tuổi, các đội hạt giống vẫn tiếp tục duy trì được phong độ của mình, như Freedom, CTV, JAV.STAR của Hà Nội hay Aces.Gaming của TPHCM đều giành được chiếc vé tham dự VCKQG. Tất cả 16 team hàng đầu cả nước sẽ tụ hội tại Vòng chung kết, hứa hẹn đem đến cho người xem những trận đấu “mãn nhãn” đỉnh cao.

Những trận đấu cam go, kịch tính tại vòng loại Liên Minh Tour

Bên cạnh những đam mê và màu cờ sắc áo của Liên Minh, thì giải thưởng cũng là một trong những động lực giúp tinh thần thi đấu của các đội lên cao. Với tổng giá trị giải thưởng tới 3 tỷ đồng với hàng trăm triệu đồng giải thưởng tiền mặt cùng hàng ngàn bộ vật phẩm ingame. Một điểm mới trong cơ cấu giải thưởng năm nay chính là Ban điều hành Liên Minh Đột Kích có đội đại diện đạt thành tích cũng sẽ nhận được giải thưởng của BTC. Đặc biệt, các đội có thành tích cao tại VCKQG hạng Chuyên nghiệp sẽ được chọn thẳng tham gia các giải đấu quốc tế.

Tại Lễ trao giải Liên Minh Tour ngày 29/6 sẽ có sự góp mặt của Hoài Lâm – chàng trai tài năng hot nhất showbiz hiện nay, cùng các nhóm nhảy sôi động và nóng bỏng giao lưu với các game thủ. Với quy mô hoành tráng và sự bùng nổ của quà tặng, buổi lễ hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng Đột Kích một ngày hội thực sự.

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn

 

Q7