Ngắm "máy bay "xinh đẹp của Giáo sư 10 tỷ Optimus

-
Anh chàng Optimus rất thành thạo trong việc lái máy bay hạng nặng, cụ thể ở đây là một cô gái hơn mình 5 tuổi.
Không ai khác ngoài giáo sư 10 tỷ Cường Optimus có thể làm được điều này. Trong nhiều tháng qua, trên trang Facebook cá nhân của mình, Optimus liên tục đăng tải những hình ảnh của một cô gái cực xinh đẹp, kèm theo đó là những dòng status mang đầy tâm trạng. Chính vì thế, đã khiến cho những Game thủ yêu mến anh đều tỏ ra nghi ngờ và tò mò về mối quan hệ của anh và cô gái bí ẩn kia.
Bức ảnh gây chấn động cả làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam
 
 
Trước đó không lâu, Optimus đăng lên tấm hình này nhưng đã nhanh chóng gỡ xuống 
 
Ngay khi bức hình thân mật được Optimus đăng tải làm ảnh đại diện, rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng đã lập tức dành cho cặp đôi này. Trong số đó, những fan hâm mộ của anh đều tỏ ra vô cùng bất ngờ và họ cũng không quên gửi những lời chúc phúc tới cặp đôi trai tài gái sắc. Hàng loạt comment thú vị từ phía cư dân mạng như: “Tết này giáo sư ấm rồi nha”, “Người yêu 10 tỉ của giáo sư chăng”, “rồi nhé, nay công khai luôn dữ dội”...
 
Hàng loại bình luận thể hiện sự quan tâm đến cặp đôi này 
 
Theo như chúng tôi được biết, người yêu bí mật của Optimus là cựu sinh viên khoa Ngoại ngữ trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. Cô gái gốc sài thành này lớn hơn Cường những 5 tuổi và hiện đang làm việc tại một nhà phát hành game. Qua một số hình ảnh được cô đăng tải, có thể thấy cô và Optimus đã quen biết nhau được một thời gian dài và cho đến tận ngày hôm nay Cường Optimus mới chính thức công khai câu chuyện tình yêu của mình.
 
Một bức ảnh trên timeline của cô gái được cho là người yêu Optimus'
 
 
Dưới đây là một số hình ảnh về người yêu bí mật của Optimus:
 
 
 
 
 
 
 
theo game8