Nam sinh bị ép lột quần áo sau khi “tranh thủ” sàm sỡ bà chủ quán net

(GameSao.vn) – Lợi dụng bà chủ quán đang mải tính tiền, cậu học sinh cổ vẫn còn đeo khăn quàng đỏ đã có hành vi xấu.

Cách đây ít giờ, trên Facebook xuất hiện một đoạn clip có độ dài chưa đầy hai phút đã thu hút hơn 85.000 lượt xem 4000 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận khác nhau từ phía cộng đồng mạng. Nội dung của đoạn clip ghi lại khung cảnh tại quán net nằm trên đường Trương Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng, nam học sinh mặc đồng phục có đeo khăn quàng đỏ đang bị một người phụ nữ liên tục chửi bới và bắt…lột đồ.

Theo những gì người phụ nữ này giải thích trong đoạn clip, khi đang tính tiền cho khách, thì cậu học sinh bất ngờ có hành vi sàm sỡ khiến cô không kịp phòng bị. Hành vi xấu này đã làm người phụ nữ tức giận và yêu cầu “mày (gọi) điện (cho) nhà mày đến đây” nếu không sẽ lột chuồng cậu học sinh.

Trươc sức ép lớn, cậu học sinh liên tục van xin: “Thôi cô, con không dám nữa đâu” nhưng không ăn thua khi mà “cơn tam bành” của người phụ nữ bị sàm sỡ ngày càng dâng cao. Trước liên tục những lòi lẽ can ngăn của bà con lối xóm xung quanh hàng net nơi xảy ra vụ việc, người phụ nữ vẫn túm áo rồi cầm chổi “lùa” cậu học sinh.

Hiện chưa rõ bà chủ quán định “tính sổ” với hành vi xấu của cậu học sinh phổ thông này ra sao, nhưng từ phía cộng đồng mạng đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi bị bắt tại trận, cậu học sinh đã tỏ vẻ sợ hãi trước sự tức giận của bà chủ quán net

Coi phim XXX xong hứng quá” do nickname Nguyễn Minh Mẩn bình luận là một trong số nhiều ý kiến theo số đông chê trách hành động thiếu suy nghĩ của cậu học sinh trong đoạn clip.

Hết biết nói gì với đứa quay clip. Cái gì cũng quay up (đăng) lên Facebook. Tội nghiệp nó, nó mới học lớp 9 mày quay cả mặt nó lên như vậy thì sao? Con em nhà mày thì mày giải quyết như thế nào”, nickname Linh Phuong Tran bày tỏ ý kiến. Cùng chung suy nghĩ, tài khoản Nguyen Ngoc Lam cũng để lại bình luận: “Thôi mà mọi người, đừng chia sẻ nữa. Dù sao trên cổ áo em bé cũng còn khăn đỏ mà. Tội nghiệp bé!

June_6th