Nam game thủ bị gấu đá ngay đêm Giáng Sinh chỉ vì chơi Liên Minh gà

-
Đêm giáng sinh đối với nhiều người là một ngày đặc biệt, nhất là đối với các cặp đôi đang yêu hoặc bắt đầu tìm hiểu

Theo như thường lệ, lẽ ra các đôi yêu nhau thường tim đến những nơi có quang cảnh đẹp, một bờ sông lãng mạng đèn nến hoặc 1 bữa ăn ấm cúng trong một quán ăn trung - cao cấp. Ấy vậy mà cặp đôi nọ tại Trung Quốc lại có một cách ăn Giáng Sinh khác thường hơn mọi cặp đôi khác, chính là họ cùng đám bạn thân của mình đi chơi net nguyên đêm.

Ảnh minh hoạ

Anh chàng họ Vương và cô gái tên Tiểu Yến quen nhau cũng hơn 9 tháng thông qua mạng xã hội Weibo - Mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc giống Facebook. Cả 2 đều có những điểm chung như thích đọc sách, chơi game và nghe nhạc Pop. Cứ nghĩ rằng, cả 2 đều sẽ là 1 cặp trời sinh khi mọi thứ đối với họ đều vẹn toàn từ gia đình, học thức đến tài chính kinh tế như lời bạn bè họ kể. Tuy nhiên khi hỏi ra thì bạn bè họ chỉ nhấn mạnh rằng "Họ chỉ gặp trục trặc trong vấn đề... chơi game".

Ảnh minh hoạ

Trong suốt 9 tháng yêu nhau, chưa bao giờ đám bạn thấy họ cãi nhau vì một vấn đề gì khác, ngoại trừ game ra. Thật ra anh chàng Vương kia thì không giỏi chơi Liên Minh lắm, còn cô gái thì lại là một game thủ có máu mặt và đang tham gia một team nữ có hạng trong làng Liên Minh Trung Quốc. Quyết định đến tiệm net lớn trong khu vực và chơi xuyên màn đêm là sự lựa chọn của Tiếu Yến sau khi cô nhận được khá nhiều lời mời và đề nghị sẽ ủng hộ rất nhiều tiền cũng như lượt view nếu như cô stream vào đêm Noel cho cộng đồng xem. Tất nhiên, cô đã đồng ý và kéo cả đám bạn của mình lẫn bạn trai theo để khoe với mọi người.

Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, như đã nói bên trên, anh chàng họ Vương chơi không tốt bằng, khi dậm chân ở bậc Vàng 2 còn cô nàng đang ở chuỗi lên Cao thủ. Sau 1-2 trận Support cho bạn gái của mình nhưng toàn quên cắm mắt, không quét mắt, lên đồ không đúng với tình trạng trận đấu, những tiếng la ó phản đối trên kênh Stream bắt đầu xảy ra kèm với những ngôn từ khích bác "Thằng đó là bạn trai em hả Tiểu Yến? Trình độ vậy cũng quen được sao?". 

Ban đầu cô nàng cũng lên tiếng bênh vực bạn trai mình và cho rằng anh đã chơi tướng không thuộc sở trường. Nhưng sau trận đấu thứ 3, chỉ vì một pha di chuyển lỗi của Vương khi cầm Sona đã khiến cả team bỗng chốc đang thắng thế thành thua thì lúc này chịu hết nổi, Tiểu Yến quay sang tát thẳng vào mặt bạn trai mình trước con mắt của hơn 6 nghìn khán giả đang xem kèm câu nói "Đánh tệ như thế, anh tính làm tôi nhục mặt trước bao người à? Mình chia tay!" xong đứng lên và ra về để lại Vương ngồi thẫn thờ với 2 người bạn bên cạnh.

Ảnh minh hoạ

Câu chuyện sau đó, không ai rõ rằng Vương hay Tiểu Yến có quay lại với nhau hay không - cá nhân mình nghĩ đã mức độ đó thằng Vương cũng chả dám quay lại, trừ khi mặt dầy quá. Nhưng đây là một lời khuyên nhỏ, cho dù trong bất kỳ chuyện gì đi nữa con trai cũng không nên "yếu sinh lý" để con gái gánh như thế nhé.

 

 

theo xemgame