Muốn theo dõi E3 2018 đầy đủ nhất, đây là lịch trình đã quy đổi sang giờ Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua

GameK -
Những buổi họp báo của các ông lớn làng game sẽ bắt đầu sớm từ ngày 9/6 với nhiều bất ngờ giành cho người hâm mộ.

Đến hẹn lại lên, Hội chợ triển lãm điện tử E3 (Electronic Entertainment Expo) sẽ trở lại vào ngày 12 tháng này và sẽ kết thúc vào khoảng 2 ngày sau đó. Thế nhưng những buổi họp báo của các ông lớn làng game sẽ bắt đầu sớm từ ngày 9/6 với nhiều bất ngờ giành cho người hâm mộ. Nếu bạn muốn nắm rõ lịch trình của E3 năm nay, hãy theo chân chúng tôi trong bài viết này nhé.

Thấm thoát đã gần một năm trôi qua, kể từ kỳ E3 năm ngoái với biết bao khung bậc cảm xúc đến từ người hâm mộ. Đến hẹn lại lên, Hội chợ triển lãm điện tử E3 (Electronic Entertainment Expo) sẽ trở lại vào ngày 12 tháng này và sẽ kết thúc vào khoảng 2 ngày sau đó. Thế nhưng những buổi họp báo của các ông lớn làng game sẽ bắt đầu sớm từ ngày 9/6 với nhiều bất ngờ giành cho người hâm mộ. Nếu bạn muốn nắm rõ lịch trình của E3 năm nay, hãy theo chân chúng tôi trong bài viết này nhé.

Lịch họp báo E3 2018

EA – Ngày 10 tháng 6, lúc 1h sáng theo giờ Việt Nam

EA vẫn luôn là một trong những ông lớn tổ chức họp báo sớm nhất, và năm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Mang đến E3 năm nay là những bom tấn được nhiều người hâm mộ chờ đón như Battlefiled V, Anthem hay Fifa 19, kèm theo đó là những đoạn trailer và thông tin mới nhất đến từ hãng game này, hứa hẹn EA sẽ có một năm mở màn E3 thật hoàng tránh.

Microsoft – Ngày 11/6, lúc 3h sáng theo giờ Việt Nam

Ông lớn tiếp theo sẽ châm ngòi cho E3 năm nay không ai khác chính là Microsoft. Microsoft cùng với hệ máy Xbox của mình đã tỏ ra lép vế rất nhiều so với những người đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến là Sony và Nintendo. Thế nhưng, người hâm mộ rất mong đợi Microsoft sẽ mang đến E3 năm nay nhiều bất ngờ khó đoán để có thể xoay chuyển tình thế cuộc chơi. Những tựa game sẽ được Microsoft giới thiệu năm nay sẽ là Crackdown 3, Forza mới và có lẽ sẽ là một phần Halo tiếp theo.

Bethesda – Ngày 11/6, lúc 5h30 sáng theo giờ Việt Nam

Bethesa vẫn luôn giữ vững phong độ của mình trong vài năm trở lại đây với những tựa game dễ dàng chiều lòng người hâm mộ. Năm nay, dự kiến vẫn sẽ là một năm thuận lợi nữa dành cho Bethesda khi hãng này sẽ mang Fallout 76, Rage 2 và “một số bất ngờ khác” đến với người hâm mộ.

Devolver Digital – Ngày 11/6, lúc 11h30 theo giờ Việt Nam

Devolver Digital sẽ trở lại tại E3 năm nay sau một thời gian vắng mặt, cùng với đó là sự trở lại đầy bất ngờ của Serious Sam 4 hứa hẹn sẽ làm cả khán phòng tại E3 bùng nổ.

Square Enix – Ngày 12/6, lúc 0h theo giờ Việt Nam

Square Enix năm nay cũng sẽ có nhiều bất ngờ giành cho người hâm mộ tại E3 với rất nhiều dự án được cho là sẽ xuất hiện tại buổi họp báo như Final Fantasy VII Remake, các bản mở rộng cho Final Fantasy XV, Kingdom Hearts 3 và nhiều tựa game khác hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho game thủ.

Ubisoft – Ngày 12/6, lúc 3h sáng theo giờ Việt Nam

Những sự xuất hiện được xác nhận tại Ubisoft’s E3 2018 bao gồm Assassin’s Creed Odyssey, Beyond Good and Evil 2, For Honor, Skull & Bones, Starlink: Battle for Atlas, Tom Clancy’s The Division 2, và Transference. Ubisoft nói rằng hãng sẽ “để dành một vài sự bất ngờ cho buổi trình bày” gợi ý rằng sẽ có một vài game mới được công bố. Nhiều tin đồn cho rằng sẽ có một tựa Splinter Cell mới được xuất hiện, nhất là sau khi Wal-mart Canada vô tình liệt kệ vào danh sách hàng của mình.

Sony – Ngày 12/6, lúc 8 giờ sáng theo giờ Việt Nam

Ông lớn Sony sẽ mang tới nhiều con bài chủ chốt như Death Stranding, Ghost of Tsushima, The Last of Us II và cả tựa game mới về Spider-Man, đây đều là những tựa game được fan hâm mộ mong chờ từ rất lâu rồi và chắc chắn buổi họp báo này của Sony sẽ có rất nhiều thứ đáng xem cho game thủ chúng ta.

Nintendo – Ngày 12/6, lúc 11 giờ tối theo giờ Việt Nam

Nintendo sẽ là ông lớn cuối cùng tổ chức buổi họp báo tại E3, với rất nhiều tựa game mới cho nền tảng Nintendo Switch như Bayonetta 3, Fire Emblem, Pokemon mới hay Metroid Prime 4... hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều bất ngờ cho game thủ và chắc chắn, đây sẽ là một kỳ E3 “chơi lớn” của Nintendo.

Theo GameK