Mùa Noel làm sao để có Gấu?

ML -
(GameSao) - Mới đây, cộng đồng MCCorp chia sẻ chùm ảnh vô cùng hài hước nhằm giúp các game thủ FA sớm có ‘Gấu’ trong mùa Noel sắp tới.

Trên thế giới, Noel - hay còn được biết đến với các tên gọi như: lễ Giáng Sinh, Christmas là một trong những ngày lễ được mong đợi nhất hàng năm của các tín hữu Kitô giáo, đây là ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu ra đời. Ngày lễ này thường bắt đầu từ đêm 24/12 và kéo dài đến ngày 25/12. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là "lễ chính ngày", còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là "lễ vọng" và thường thu hút nhiều người tham dự hơn.

Noel tuy có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng ngày lễ này đã du nhập vào Việt Nam được một khoảng thời gian khá dài và ngày càng được giới trẻ yêu thích. Noel đang đến khá gần, trong khi các cặp đôi tình nhân hân hoan đếm từng ngày một để đến ngày được vi vu vui chơi thỏa thích thì có không ít các bạn trẻ phải ngậm ngùi than trách như: giá không có ngày Noel, mong Noel trôi qua thật nhanh, thậm chí lập đàn cầu mưa Noel để các cặp đôi “chim chuột” ngại khó ngại khổ đi chơi mất vui.

Trong số đó, bi thảm hơn cả có lẽ là các game thủ FA vốn nổi tiếng có phần tự kỷ, khô khan và kinh nghiệm tán gái còn non nớt. Nắm bắt được nỗi sầu tư của các nam game thủ, NPH MCCorp đã tung ra chùm ảnh hài hước mang tên “Bí quyết làm quen 1 cô gái cho các game thủ FA” nhằm giúp các chàng trai game thủ vẫn “đồng không mông quạnh” còn hút hi vọng lóe sáng trong mùa Noel năm nay.

Với 7 “tuyệt chiêu” đã được cô đọng súc tích, hi vọng các game thủ “mày râu” có thể ứng dụng phù hợp vào thực tế và biết đâu may mắn sẽ đến với bạn khi quen được cô nàng xinh xắn đáng yêu nào đó để rủ đi chơi Noel năm nay nhé!

ML