Một loạt các cô gái xinh đẹp đồng loạt viết status ủng hộ người yêu chơi game

-
Đây có thể xem là một chuyện khá lạ vì đồng loạt, rất nhiều status được chia sẻ với cùng một nội dung duy nhất như vậy.

Trong vài tiếng qua, rất nhiều game thủ đã chia sẻ status của nhiều cô gái khi họ lên tiếng... ủng hộ người yêu chơi game. Đây có thể xem là một chuyện khá lạ vì đồng loạt, rất nhiều status được chia sẻ với cùng một nội dung duy nhất như vậy.

Chuyện lạ: Hàng loạt cô gái Việt đồng loạt viết status ủng hộ người yêu chơi game

 

Thật vậy, mặc dù nội dung các status này là khác nhau, nhưng chúng đều có cùng một thông điệp duy nhất đó là lên tiếng ủng hộ người yêu chơi game. Thậm chí, có cô gái còn chia sẻ kỉ niệm rằng từ trước đến nay vốn chưa hề biết chơi game là gì, nhưng sau khi có người yêu lại đâm ra... thích chơi game.

Trên thực tế, từ trước đến nay thì chuyện các cô gái thích bạn trai mình chơi game đã là chuyện lạ, thế nhưng ở đây lại còn lên tiếng ủng hộ và thậm chí là còn chơi game cùng. Nếu như những câu chuyện này đều là sự thật thì có lẽ, thế giới đang ngày càng trở nên tươi đẹp hơn với các nam game thủ, những người vốn thường ít được các cô gái để ý tới.

Một số status khác

 

Tất nhiên, nhiều người lên tiếng bày tỏ nghi ngờ về tính xác thực của các status này, khi họ cho rằng đây chỉ là chiêu trò câu LIKE trên Facebook mà thôi.

Thậm chí, có người còn khuyên các nam game thủ nên cẩn thận và có thể dễ mắc vào bẫy thả thính "anh trai" của những cô gái này. Dẫu vậy, đây vẫn chỉ là các phỏng đoán hài hước và đậm tính "chọc phá" mà thôi.

 
 
 

Vẫn biết rằng hiện nay, số lượng con gái thích chơi game đã không còn quá "khan hiếm" như trước kia, đặc biệt là với sự phổ biến của Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Dù vậy, đây vẫn là một câu chuyện khá lạ khiến chúng ta khó tìm ra được lời giải thích.