Marin sắp giải nghệ để trở thành diễn viên điện ảnh?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Tương lai của Marin chính là chủ đề được quan tâm nhất ở cộng đồng fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc thời gian qua.

Vào ngày 25/11 vừa qua, Liên Minh Huyền Thoại có một cơn địa chấn lớn khi ban quản lý của SKT T1 thông báo. 3 thành viên trong đội hình của họ là: Jang “MaRin” Gyeong-hwan, Lee “Easyhoon” Ji-hoon và Im “T0M” Jae-hyeon, chính thức rời SKT T1. Đây là cú sốc không nhỏ đối với fan hâm mộ của SKT T1, Easyhoon thì đã có rất nhiều tin đồn còn Marin với Tom thì thực sự quá đột ngột.

Các topic được lập ra các diễn đàn lớn của Hàn Quốc với những dự đoán về tương lai sự nghiệp của Marin sau khi rời đội tuyển SKT T1. Có khá nhiều dự đoán hợp lý và hài hước, Gamenoob xin được tổng hợp và gửi đến cho quý vị độc giả.
 

 


Marin sẽ giải nghệ và chuyển hướng sang nghiệp diễn xuất.
 

 ​


Sau khi rời SKT T1, Marin sẽ chuyển hướng và trở thành một ngôi sao điện ảnh. Đó là lời dự đoán được rất nhiều ủng hộ của cộng đồng fan Hàn Quốc, đặc biệt là những fan nữ. Cũng dễ hiểu khi Marin sở hữu vẻ ngoài điển trai, hiền lành và luôn nở nụ cười thân thiện. Anh thực sự là một "Soái Ca" đúng nghĩa trong mắt những fan nữ. Đặc biệt, khi trong buổi lễ trao giải Korea eSports Award 2015, Marin xuất hiện trong một bộ vest vô cùng lịch lãm và đẹp trai. Nhiều fan nữ còn bình luận, Marin không theo nghiệp diễn xuất, Quốc Dân đã mất đi một ngôi sao Hallyu.

Sang Trung Quốc thi đấu

Nhận định này bị khá nhiều gạch đá từ cộng đồng fan Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Theo đó, mọi người đều phản đối ý kiến rằng Marin sẽ đi theo tiếng gọi của đồng tiền. Nhưng xét trên góc độ về kinh tế, Marin có thể kiếm được rất nhiều tiền khi sang Trung Quốc. Như Imp từng phát biểu khi trả lời phỏng vấn: "Tiền lương ở Trung Quốc gấp 4 lần tiền lương ở Hàn Quốc".
 

 ​


Sự nghiệp của tuyển thủ chuyên nghiệp không dài, Marin đã có được tất cả những danh hiệu mà mọi tuyển thủ đều mơ ước. Bây giờ là lúc anh suy nghĩ đến cho tương lai của mình, sang Trung Quốc thi đấu, tiết kiệm tiền cho sau này là một quyết định không tồi.

Giải nghệ và đi học

 

Marin năm nay đã 25 tuổi, tức là anh không còn quá trẻ nữa, đã đến lúc làm những việc chuẩn bị cho tương lai cho bản thân mình. Ở Hàn Quốc và một số quốc gia Châu Á khác, 25 tuổi bạn phải có một công việc ổn định và 30 tuổi sẽ bắt đầu lập gia đình. Faker từng thổ lộ khi từng được phỏng vấn: " Sau này nếu giải nghệ, tôi muốn tiếp tục đi học". Có lẽ Marin cũng muốn như vậy, rời SKT T1, vào một trường Đại Học, để sau này có một công việc ổn định và thành gia lập thất.

Trở thành một huấn luyện viên
 

 ​


Là cựu đội trưởng của SKT T1, Marin chính là người đưa ra những quyết định của toàn đội trong những giờ phút quan trọng. Được đánh giá là người có khả năng đi đường, kiểm soát thế lính cũng như tình hình trận đấu cực tốt. Marin nổi tiếng với những pha dịch chuyển bọc đầu hợp lý và giúp SKT T1 luôn chiến thắng trong những pha giao tranh tổng. Marin còn là một người đội trưởng rất quan tâm đồng đội, khi mới đây anh đã phát biểu mong muốn về người thay thế mình sẽ như thế nào:

1. Luôn đặt niềm tin vô điều kiện và hỗ trợ thật tốt cho người đi đường giữa.
2. Biết chơi Maokai càng tốt.
3. Bất cứ lúc nào cũng phải theo dõi tình hình bản đồ, đặc biệt là vị trí đường giữa.
4. Nếu team đang chiếm ưu thế thì hãy hết sức bình tĩnh đừng manh động và nôn nóng vì có thể bất kỳ những thao tác nhỏ nào cũng rất dễ gây ra lỗi, nhưng nếu đang thua tới nơi thì hãy im lặng ủng hộ đừng ồn ào quá.
5. Faker thích người có nụ cười ấm áp, vì vậy hãy cười thật nhiều với cậu ấy nhé. ( cậu ấy là Faker)
6. Nếu thấy cậu ấy cô đơn, hãy đến bên cạnh cậu ấy nhé. 
7. Đừng dễ dàng rời bỏ cậu ấy nhé...


Với những phẩm chất đó, Marin hoàn toàn có thể học tập thêm và trở thành một huấn luyện viên Liên Minh Huyền Thoại. Anh cũng từng được đồng đội tin tưởng bầu làm huấn luyện viên trong một trận đấu giữa SKT T1 và Ngôi Sao Hàn Quốc:
 

 
 
theo Từ Tử Lăng/gamenoob