Lý do khiến QTV đánh như lên đồng khi stream những ngày gần đây

(GameSao) - Liệu có khi nào chúng ta tự hỏi, động lực nào đã khiến QTV đánh "hăng máu" hơn thế và không còn là một feeder như thường lệ nữa. Câu trả lời xác đáng nhất có lẽ nằm ở những hình ảnh dưới đây.

Những ngày gần đây, khi xem stream của BM.QTV khán giả dường như đã cảm nhận được đẳng cấp thực sự của QTV, không chỉ "xanh lè, xanh lét" trong từng trận đấu mà game thủ này còn đóng vai trò gánh team cực mẫu mực. Liệu có khi nào chúng ta tự hỏi, động lực nào đã khiến QTV đánh "hăng máu" hơn thế và không còn là một feeder như thường lệ nữa. Câu trả lời xác đáng nhất có lẽ nằm ở những hình ảnh dưới đây.

Cả 2 cùng nhau đi siêu thị

Nắm tay "nàng" rất tình cảm

Hình ảnh này được chụp lại từ một fan hâm mộ của QTV

Trong hình ảnh chúng ta dễ dàng nhận dạng được QTV với hình dáng và đặc biệt là "chiếc mũ thần thánh" không lẫn vào đâu được, và anh đang nắm tay một người con gái khi cả 2 đang đi siêu thị cùng nhau. Chúng tôi không dám chắc người con gái đó là ai nhưng "nếu đoán già đoán non thì ai cũng nhận ra được đó chính là cô nàng ca sĩ xinh đẹp của giới rapper Underground Kim Joon Shin. Và mặc dù mới đây, Kim Joon Shin đã từng chia sẻ với báo giới rằng cả 2 người chỉ là bạn nhưng với những cử chỉ, điệu bộ tình cảm và thân mật như thế này cũng khiến chúng ta không khỏi thắc mắc liệu "2 người họ thật sự đã yêu nhau?".

Shin tại trận đấu show match giữa QTV và Sofm

Nụ cười đáng yêu làm xao xuyến bao người

Kim Joon Shin đến cổ vũ cho QTV tại GPL Mùa hè 2015

Không chỉ xuất hiện ở những trận đấu của QTV và Boba Marines như Showmatch hay GPL Mùa hè 2015 mà ở buổi fan meeting gần đây khán giả còn được chứng kiến màn song ca đầy ngọt ngào của cặp đôi này:

Ca khúc Vết Mưa

Tiếp theo là ca khúc Come Back Home đang nổi đình nổi đám của nhóm nhạc Hàn Quốc 2ne1

Cùng với đó là sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng của cả 2 từ rất lâu trước khi biểu diễn cùng nhau trên sân khấu đầy ắp khán giả:

Liệu QTV và Kim Joon Shin có thực sự là một "cặp đôi hoàn hảo" của làng game Việt hay không có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi câu trả lời từ chính họ. Và dù thế nào đi nữa, sẽ có không ít khán giả là fan hâm mộ nhiệt thành của QTV (trong đó có người viết bài) mong muốn điều này xảy ra. 

Bi Boyz