Lợi dụng lúc mất điện, một game thủ bùng tiền chơi net

-
Chủ quán net đã chia sẻ vụ việc hết sức bức xúc xảy ra tại cửa hàng của mình khi một khách hàng ngồi chơi tới 5 giờ đồng hồ liền và đã nhân lúc lộn xộn khi bị mất điện để 'tẩu thoát'.

Mới đây một chủ quán net đã chia sẻ vụ việc hết sức bức xúc xảy ra tại cửa hàng của mình khi một khách hàng ngồi chơi tới 5 giờ đồng hồ liền và đã nhân lúc lộn xộn khi bị mất điện để 'tẩu thoát', tất nhiên là không hề trả tiền.

"Thanh niên chơi net chờ cơ hội cúp điện rồi chơi bài chuồn, ngồi đến hơn 5 tiếng đồng hồ vểnh râu. Hôm trước cũng mất điện có dùng UPS cho máy nhưng mà quên không tắt nên hết sạch, đến hôm nay lại mất, trở tay không kịp" - Chia sẻ có phần cay đắng của chủ quán khi bị bùng tiền trắng trợn mà không thể làm gì được.

 

Chủ quán này hoàn toàn bất lực trong việc tìm ra thanh niên bùng tiền chơi net này nên đành phải kêu than trên mạng xã hội, đồng thời cảnh báo những người đồng nghiệp khác cẩn trọng hơn.

Đối với các khu vực đường điện lưới không ổn định, tốt nhất các chủ quán net nên cẩn trọng hơn trong việc lắp đặt sử dụng bộ lưu điện UPS và nên có máy phát điện để 'ứng cứu' kịp thời. Ngoài ra cũng cần chú ý đặc biệt với khách lạ, tránh tình trạng mất điện là ùn ùn bỏ về không thể kiểm soát nổi như trường hợp này.

Thêm vào đó, phương pháp bắt buộc phải tạo tài khoản và nạp tiền trước mới được chơi cũng rất hữu hiệu trong việc ngăn chặn tất cả các trường hợp có ý định bùng hay quỵt tiền, các chủ quán game net nói chung nên áp dụng triệt để.

Theo Trí Thức Trẻ