LMHT: ‘POP/STARS’ của K/DA đạt top 1 BXH Billboard

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Lần đầu tiên những vị tướng của LMHT có được vinh dự này.

Nếu là một trong số những fan “cuồng” LMHT, hẳn bạn không thể ngừng nghe “POP/STARS”, ca khúc được thể hiện bởi nhóm nhạc thực tế ảo K/DA, ra mắt tại trận Chung kết CKTG 2018 hồi đầu tháng này.

Và kể từ đó, bài hát đã leo lên chiếm lấy vị trí số một trên BXH World Digital Song Sales của Billboard – hạng mục nhạc kỹ thuật số bán chạy nhất – theo thông báo chính thức của công ty vào hôm kia (13/11).

K/DA - sự hợp tác giữa những nghệ sỹ “bằng xương bằng thịt” gồm Madison Beer, (G)I-DLE và Jaina Burns – đã thu hút 57 triệu người xem video ca nhạc trên YouTube và đang tiếp tục cho thấy sự nổi tiếng trên các BXH của Billboard.

“POP/STARS” hiện đang đứng thứ 10 trên BXH Pop Digital Song Sales – hạng mục nhạc Pop kỹ thuật số bán chạy nhất. Trong khi đó, ở BXH World Digital Song Sales của Billboard, bao gồm tất cả những bài hát có tầm ảnh hưởng quốc tế, “POP/STARS” đang chiếm lĩnh ngôi vị dẫn đầu khi có sự góp giọng của hai nữ ca sỹ K-Pop cùng hai nghệ sỹ Mỹ.

Đây là lần đầu tiên họ có tên trên BXH World Digital Song Sales, Billboard nhấn mạnh. Và nếu chúng ta tính cả những Akali. Ahri, Evelynn hay Kai’Sa thì đây cũng là lần đầu tiên các vị tướng của LMHT có được vinh dự này.

Đây cũng được coi là một khởi đầu tốt khi âm nhạc kết hợp hài hòa với eSports.

Riot Games, nhà phát triển của LMHT, nói với Billboard rằng họ hy vọng “nhìn thấy công ty tung ra thêm nhiều thể loại âm nhạc trong tương lai”.

Trước khi phát hành “POP/STARS”, Riot đã giới thiệu tới fan hâm mộ toàn cầu bài hát “Rise” do The Glitch Mob, Mako và The Word Alive trình bày. Tuy rất được người chơi LMHT yêu thích, nhưng rõ ràng nó không thể “bắt tai” bằng “POP/STARS”.

None (Theo Dot Esports)