LMHT: Bạn gái SOFM xuất hiện trên các mặt báo Trung Quốc

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Liệu còn ai báo chí Trung Quốc sẽ đào bới nữa đây khi ngay cả đoạn nhắn tin tình tứ của SofM và bạn gái cũng 'mò' ra được.
Mới đây vào ngày 02/07 tại một trang báo chí lớn của Trung Quốc bất ngờ tung ra 1 bài báo với hình ảnh bạn gái SofM. Thật bất ngờ hơn nữa khi chính các nội dung của đời tư cậu bé này cũng được báo chí nước này để ý.

Hình ảnh Lily được hiện trên báo chí Trung Quốc

Tạm dịch: "Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của một cô gái rất xinh được Sofm đặt làm avatar cá nhân trên facebook chính thức và hơn thế nữa, Sofm còn để biệt danh ẩn của mình là 's Lily (của lily) nữa, điều này cho ta xác nhận được mối quan hệ của 2 người".

Ngay lập tức, hàng loạt người hâm mộ Sofm đã comment nhận xét về bạn gái Sofm. Một số bộ phận cho rằng: "Xưa nay con gái Việt Nam luôn hiện trong mình vẻ ngoan hiền, dễ thương và đáng mến", tuy nhiên vẫn có những người comment đánh giá rằng "bạn gái Sofm ở Việt Nam cũng bình thường, không thể gọi là xinh xắn lắm nhưng so với con gái Trung Quốc thì còn hơn gấp trăm lần, họ chỉ biết dùng pts để làm mình đẹp hơn thôi"

Ngay cả đoạn chat cá nhân giữa 2 người cũng được báo chí Trung Quốc tìm được.

Chỉ sau 1 tháng tham gia Snake eSports, SofM khá thành công khi kéo lượng lớn fan hâm mộ tiêu biểu là buổi stream đầu tiên tại đất nước này lên tới 1 triệu view. Thậm chí còn có 1 lượng lớn fan hâm mộ sẵn sàng đợi cả ngày trời để xin chữ ký của SofM.

 

 

theo game8