Liquid được Honda cấp xe hơi xịn, làm cả một series phim tài liệu

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Liquid + Honda =…

Team Liquid đã hợp tác với nhà sản xuất ô tô Honda của Nhật Bản – theo thông báo mới nhất của tổ chức vào hôm qua (24/01).

Theo đó, Honda sẽ cung cấp cho Liquid một chiếc Honda Odyssey “đầy đủ tiện nghi” – trích dẫn thông cáo báo chí. Bên cạnh đó, Honda cũng sẽ sản xuất sáu tập của series “Level Up”, ghi lại những câu chuyện nổi bật, đáng chú ý của các teams Dota 2, League of LegendsFortnite trực thuộc Liquid – mỗi đội sẽ có hai tập riêng biệt.

Tuy nhiên, cả hai đều chưa công bố lịch trình phát hành các tập của series "Level Up".

Steve Arhancet, ông chủ của Liquid, tiết lộ rằng Honda Accord EX màu xanh lá là chiếc xe hơi đầu tiên mà ông sở hữu. Từ đó đến nay, Steve luôn giữ trong đầu suy nghĩ tích cực về Honda.

Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với Honda về nội dung, hoạt động và nhiều thứ hơn thế để phục vụ cho fan hâm mộ Team Liquid và cảm thấy thật vinh dự khi được làm việc với một thương hiệu quốc tế có uy tín, những người có niềm tin như chúng tôi trong hệ sinh thái thể thao điện tử”, Steve phát biểu.

Team Dota 2 của Liquid đã khởi đầu mùa giải DPC 2018-2019 không được như ý khi chưa giành được bất cứ DPC Point nào. Hiện team đang chinh chiến ở Nhánh Thua thuộc vòng play-off của The Chongqing Major, giải Major thứ hai của DPC, mà không có sự phục vụ của siêu sao Amer “Miracle-“ Al-Barkawi.

Trong khi đó, team LMHT của Liquid sẽ khởi đầu mùa giải mới vào cuối tuần này trong trận khai mạc LCS Mùa Xuân 2019 gặp Cloud9.

2016 (Theo Dot Esports)