Liên Minh Huyền Thoại và Mobile Legends giống nhau đến cỡ nào?

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Xem ảnh so sánh để tự có câu trả lời cho riêng mình.

Tuần qua, làng game thế giới bỗng “nóng” lên bởi vụ kiện tranh chấp bản quyền giữa Riot Games và Shanghai Moonton Technology. Cụ thể, Riot đã đưa ra những bằng chứng cáo buộc Moonton sao chép phi pháp nội dung của tựa game LMHT vào game mobile Mobile Legends: Bang bang (MLBB).

Hiện Riot đã đâm đơn kiện Moonton lên Tòa án Quận Trung ương California và cho rằng, hãng game tới từ Trung Quốc đã kiếm được hàng triệu USD bằng cách thu lợi bất chính.

Bên phía tòa án vẫn chưa đưa ra bất cứ phán quyết nào liên quan tới vụ kiện. Tuy nhiên, phía Moonton cũng đã bác bỏ tất cả những bằng chứng được Riot đưa ra và khẳng định chúng đều là “thông tin không xác thực và là những tin đồn đại.” Công ty của Trung Quốc cho biết thêm, họ có quyền theo đuổi hành động pháp lý để chống lại các đối thủ cạnh tranh và những phương tiện truyền thông đang lan truyền thông tin gây bất lợi cho họ cũng như MLBB.

GameSao cũng đã có bài viết trải nghiệm nhanh MLBB, gMO MOBA đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải về cùng đánh giá 4,4/5đ trung bình trên cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành Android, Google Play.

Và để có cái nhìn khách quan hơn về sự giống và khác nhau giữa LMHTMLBB, GameSao cũng đã đặt những bức ảnh chụp màn hình của hai tựa game bên cạnh nhau để tiện cho độc giả so sánh:

Chịu