Làng game Việt rộn ràng cuộc thi sắc đẹp với tổng giải thưởng 300 triệu VND

Ngạo Kiếm Mobile

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 12/01/2015
Chi tiết
(GameSao) - Đây là cơ hội tỏa sáng cho rất nhiều bạn nữ nổi danh trong cộng đồng game thủ Việt

Đặc thù làng game Việt từ trước đến nay vốn luôn hiếm các “bóng hồng”, nhất là những cô gái xinh đẹp. Chủ yếu chinh chiến trong thế giới game online vẫn là các đấng mày râu tham gia đua tranh, thường trong các MMORPG có tính cộng đồng cao. Mặc dù thời gian gần đây, nhiều tựa game dạng casual đã phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều bạn nữm tuy nhiên có thể thấy số lượng này là khá ít ỏi và “chưa thấm vào đâu” so với số lượng nam game thủ. Từ đó dẫn đến tình trạng FA của nam game thủ dường như không có nhiều hi vọng cải thiện khi hàng trăm anh hào phải “KS” nhau để tranh làm quen với một bạn nữ trong game.

Nữ game thủ Ngạo Kiếm Mobile tuy hiếm nhưng đa phần đều là “hot girl”

Để góp phần khắc phục tình trạng “đáng lo ngại” đó của cộng đồng game thủ Việt, đồng thời cũng là một cách để đưa game online đến gần hơn với đối tượng các bạn nữ đang tìm kiếm một cơ hội “tỏa sáng” trong những chương trình sắc đẹp có quy mô. Ngạo Kiếm Mobile đã chính thức phát động cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ mang tên: Tứ Đại Mỹ Nhân với tổng giá trị giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên tới 300 triệu VND.

Sự kiện này cũng xuất hiện trong bản tin Rap News của Lynk Lee

Đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp hiếm hoi trong giai đoạn mà làng game Việt nhà nhà, người người lao vào phát hành game mới. Điều đó thể hiện sự chăm sóc cộng đồng một các chu đáo và có sự đầu tư của BDH sản phẩm Ngạo Kiếm Mobile. Có lẽ đã rất lâu rồi, thị trường game Việt Nam mới lại có một cuộc thi sắc đẹp dành cho game thủ có quy mô lớn như này, nhất là khi được tài trợ kim cương bởi một sản phẩm game smartphone còn khá mới như Ngạo Kiếm Mobile. Rõ ràng tựa game này đang chứng minh sự đầu tư dài hơi về mảng cộng đồng cho sản phẩm của mình thay vì hời hợt như nhiều sản phẩm “ăn xổi” khác trên thị trường.

Ảnh từ landing Tứ Đại Mỹ Nhân

Điểm đặc biệt khiến cuộc thi Tứ Đại Mỹ Nhân được nhiều người chờ đón đến vậy chính là nằm ở giới hạn đối tượng tham gia. Bất cứ bạn nữ nào trên mảnh đất hình chữ S đều có thể tham gia ứng tuyển chứ không bắt buộc phải là game thủ như nhiều sự kiện tương tự khác. Ngạo Kiếm Mobile mong muốn rằng sẽ tạo nên một sân chơi thực sự đủ lớn để qua đó quy tụ về thật nhiều người đẹp tham gia. Từ đó dẫn làm thay đổi suy nghĩ của rất nhiều bạn nữ trẻ về game online và góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt của sản phẩm trong mắt game thủ Việt.

Ảnh minh họa

Cuộc thi sắc đẹp Tứ Đại Mỹ Nhân sẽ chính thức bắt đầu nhận ảnh dự thi từ ngày 13/04 với 3 vòng thi. Trong đó 2 vòng đầu tiên là thi ảnh và vòng cuối cùng là đêm chung kết được tổ chức hoành tráng tại thủ đô Hà Nội với sự tham gia của nhiều người đẹp và những người nổi tiếng. Những người chiến thắng cuộc thi, bên cạnh giải thưởng trị giá hàng trăm triệu VND còn được ưu tiên xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay như Kenh14.vn, Yan News, Gamek.vn, Tiin, Genk.vn... được trở thành đại sứ của Ngạo Kiếm Mobile. Qua đó giúp nâng cao danh tiếng của chính họ đối với công chúng.

Ngay bây giờ, độc giả quan tâm có thể tham gia tìm hiểu thông tin cuộc thi này tại ĐÂY

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Tải bản PC tại ĐÂY

Bảo Việt