Kim Joon Shin và những nữ game thủ xinh đẹp nhiều fan nhất

-
Bạn gái tin đồn của QTV và những người đẹp khác đã chiếm trọn tình cảm của fan hâm mộ.

Kim Joon Shin (Nguyễn Hồng Vịnh) - Game thủ Liên Minh (bạn gái QTV)

Trong thời gian gần đây, nữ game thủ Nguyễn Hồng Vịnh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt, đặc biệt là sau khi cô xuất hiện bên cạnh game thủ QTV tại giải đấu GPL vừa qua.

 
 

Thảo Mai - Hot girl Đột Kích

Vừa xinh, dáng đẹp lại chơi game giỏi là những điều mà ai cũng phải công nhận ở Thảo Mai – nữ game  Đột Kích  góp mặt trong clip “Đập gạch B-Phone” – một trong loạt clip chào đón phiên bản 1185 sắp tới.

 

Xuất hiện tại một buổi offline game, Thảo Mai gây ấn tượng với người đối diện bởi ngoại hình không thua kém bất kỳ hot girl nào, cùng với body nóng bỏng, cô bạn thu hút mọi sự chú ý từ những người xung quanh.

clip hot girl Thảo Mai "đập gạch" trong Đột Kích

Lân la hỏi chuyện mới biết, Thảo Mai cũng là một game thủ khá có tiếng trong cộng đồng, và đã gắn bó với Đột Kích được 2 năm.

Ngố Thư - Nữ game thủ xinh đẹp của Truy Kích

Trong thời gian gần đây, cộng đồng Truy Kích đang xôn xao trước thông tin về nữ game thủ Ngố Thư, một cô gái xinh đẹp, dễ thương mới học cấp 3 nhưng lại rất thích chơi Truy Kích.

 

Đây là một thông tin rất bất ngờ với cộng đồng Truy Kích, khi trong cộng đồng lại bất ngờ xuất hiện một nữ game thủ xinh xắn, dễ thương như vậy. Ngay lập tức, đã có nhiều game thủ Truy Kích tiến hành "kết bạn" với cô gái dễ thương này.

 

Được biết, cô nàng có tên thật là Trần Thị Thanh Thư (nickname Ngố Thư), sinh năm 1999, hiện đang là học sinh lớp 11, trường THPT Cẩm Giang 2, Hải Dương.

Nguyễn Thanh Huyền - Nữ coser xinh đẹp

Với khoảng thời gian 2 năm gắn bó cùng cộng đồng Cosplay Việt, nữ Coser trẻ 9x Nguyễn Thanh Huyền đã nhiều lần nhập vai rất thành công vào hình tượng nhân vật trong các bộ Manga (truyện tranh) cũng như Anime (phim hoạt hình) cô yêu thích, đây cũng chính là yếu tố điều giúp Thanh Huyền tỏa sáng tại một số sự kiện Cosplay lớn được cộng đồng tổ chức tại Việt Nam.

 
 

Mitu Kat - Nữ coser xinh đẹp trong nhiều game online Việt

Tốt nghiệp trường Đại học Cần Thơ, cô nàng 9x Nguyễn Lê Minh Trúc (Mitu Kat), hiện đang là một trong những gương mặt quen thuộc của cộng đồng mạng Việt khi thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang, tham gia diễn xuất trong nhiều MV ca nhạc...

 

Bên cạnh đó, cô gái sinh năm 92 này còn là nữ game thủ “nổi như cồn” bởi khả năng chơi game và thăng cấp “thần tốc” trong cộng đồng game Việt Nam.

 

Với cộng đồng game thủ Việt, cô nàng Minh Trúc hiện được xem là mỹ nữ, nhiều anh hùng hào kiệt đang dõi theo và mong muốn kề vai trong nhiều trò chơi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thích nhất ai trong các người đẹp trên?