Kim Joon Shin liệu có thích hợp để làm nữ game thủ chuyên nghiệp?

-
Có lẽ trong làng game Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn không ai không biết đến cái tên Shin (cô bạn gái tin đồn dễ thương của QTV). Cô bé được rất rất nhiều game thủ yêu thích bởi độ hồn nhiên ngây thơ của mình. Có thể nói, Shin luôn đáng yêu trong lòng mỗi game thủ chúng ta.
 

Đã có quá nhiều hình ảnh đẹp của Shin được tung trên công đồng mạng. Thế nhưng, chúng tôi muốn gởi tới bạn đọc những bức ảnh rất thật và rất đáng yêu từ còn rất bé tới khi đã biết yêu mà không phải ai cũng dễ dàng tìm kiếm được (kể cả trên facebook cá nhân của Shin).

 ​

Những hình ảnh của Kim Joon Shin mà không phải ai cũng biết tới

Kim Joon Shin - nữ game thủ?

Gần đây, Shin cũng đã rất tò mò về Liên Minh Huyền Thoại nên cũng thử chơi qua bộ môn này. Và thật nhanh chóng, Shin được gọi là nữ game thủ xinh đẹp nhất Việt Nam. Khiến Shin cũng rất bâng khuâng, lúng túng tới độ cập nhập trạng thái của mình vì bản thân Shin chỉ toàn bị feed và chỉ mới chơi ở trình mà tất cả người nào cũng có thể dễ dàng chơi được ở cấp độ đó.
 

 

Thử tưởng tượng một ngày nào đó Kim Joon Shin bỗng trở thành nữ game thủ thực sự với trình chơi game không thua gì so với QTV thì sao nhỉ?. Ngay sau khi status được tung trên công động mạng, phản ứng của các Fan hâm mộ như thế nào ?
 

 ​


Với những dòng cmt vui cho rằng:" QTV xuống rank đợi shin lên lv30 dual rank cùng cho dễ". Và cũng có những CMT khác: " QTV sẽ tiết lộ bí kíp và luyện cho Shin trở thành game thủ chuyên nghiệp". Hầu hết mọi người đều dự đoán rằng QTV sẽ biến Shin trở thành nữ game thủ chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới.
 

 

Và cũng có một phần lại cho rằng: " Shin không có khả năng trở thành game thủ, xinh gái thì nói nghe được, chứ vào thì nát team cả ra" .
 

 ​


Vậy theo bạn liệu, Shin có được siêu sao QTV đào tạo thành game thủ chuyên nghiệp thực thụ không? Hay chỉ là một phút ham hố tò mò rồi Shin sẽ bỏ game trong thời gian tới? 

Theo hanamichinhi/gamenoob

Theo bạn, Kim Joon Shin có thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp không?