Không chơi game thường xuyên cùng gấu, tôi bị mất người yêu vào tay kẻ khác

-
(GameSao.vn) - Trong lúc tôi mải làm thêm kiếm tiền, em đã quen một người con trai khác trong game “cắm sừng” tôi.

Tôi lớn hơn em hai tuổi, chúng tôi quen nhau trong một lần tham gia hoạt động tình nguyện do bạn bè chung của hai đứa tổ chức. Ấn tượng đầu tiên về em là một cô gái xinh xắn, có nụ cười tỏa nắng. May mắn vì được xếp chung vào một nhóm, tôi có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với em nhiều hơn. Tình cảm cứ thế lớn dần lên, và rồi đợt tình nguyện kết thúc cũng là lúc chúng tôi chính thức trở thành người yêu của nhau.

\

Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Mọi chuyện có lẽ sẽ vẫn tốt đẹp nếu như tôi không trót dại rủ rê em chơi game với tôi. Ban đầu em nhất quyết không chịu, bảo là không thích chơi game nhưng do tôi thuyết phục mãi, cuối cùng em cũng đồng ý. Khỏi phải nói tôi vui biết chừng nào, bởi vì không phải thằng game thủ nào cũng có “gấu” chơi game cùng như tôi.

Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Tôi hướng dẫn em cách tạo acc, build đồ, thi triển các skill. Chúng tôi gia nhập vào cùng một bang, thường xuyên lập party tham gia các hoạt động phụ bản.. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì tôi tìm được công việc part time ở KFC nên không có thời gian “cày cuốc” cùng em như trước.

Tôi cứ tưởng tôi không còn online chơi game thường xuyên thì em cũng sẽ nghỉ game. Nhưng hóa ra tôi đã nhầm, trong khi tôi lao đầu vào công việc kiếm tiền để lo cho tương lai của hai đứa, đã có một người khác xuất hiện quan tâm, chiều chuộng em. Em không chỉ xưng hô “vợ – chồng” thân mật trong game mà còn thường xuyên giấu tôi đi chơi riêng với người đó. Còn tôi giống như gã khờ, bị “cắm sừng” bấy lâu mà không hề hay biết.

Tôi sẽ không thể nào ngờ được rủ em chơi game cùng tôi lại tạo cơ hội cho em quen thằng khác và phản bội lại tình cảm của chúng tôi suốt ngần ấy năm (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Sau khi biết được sự việc thông qua lời kể từ thằng bạn thân và bằng chứng nó chụp lại từ những đoạn chat tình cảm của hắn và em trên kênh bang, mặc dù bán tín bán nghi nhưng tôi đã quyết định phi thẳng đến trường em học để hỏi cho ra lẽ. Tuy nhiên, lúc tôi tới nơi thì bạn em bảo em đã về từ trước với một người con trai nào đó.

Tối hôm ấy, tôi đứng chờ trước phòng trọ em một đêm nhưng không thấy em về nhà. Điện thoại gọi em nhưng không có người bắt máy. Đến sáng hôm sau, điều tôi không hy vọng nhất đã trở thành sự thật. Em ngồi trên xe, vòng tay ôm lấy người đó như thể đã yêu nhau từ lâu lắm rồi. Tôi đứng đó, tình huống ba người chạm mặt nhau chẳng dễ chịu chút nào.

Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Tôi và em đã có một cuộc nói chuyện, tranh cãi nổ ra dữ dội và cuối cùng điều gì đến cũng sẽ đến, em nói: “Xin lỗi anh. Mình chia tay đi. Em đã có người khác rồi. Lúc anh off game, em tình cờ quen được anh ấy khi đang tham gia Bang chiến với anh em trong bang. Sau đợt đó bọn em nói chuyện với nhau nhiều hơn và rồi yêu lúc nào không hay...”

Kể từ ngày hôm đó, đến bây giờ đã hơn 3 tháng chúng tôi không còn liên lạc với nhau nhưng tôi vẫn còn yêu và nhớ em nhiều lắm. Cái tôi thích ở game là vì nó có đồ họa rất đáng yêu, phù hợp cho con gái chơi, và thực tâm tôi cũng rất muốn người yêu mình cùng chơi game thì sẽ vui biết nhường nào.

Nhưng, phải chăng tôi đã sai khi rủ rê em chơi game để rồi vì chơi game mà em quen được thằng khác và “đá” tôi sang một bên? Chẳng lẽ chỉ một vài lần kéo train, build đồ, làm giúp nhiệm vụ trong game lại có thể đánh đổ được tình cảm mà chúng tôi đã từng có hay sao?