Khi thấy con gái chơi game bắn súng, con trai sẽ nghĩ gì?

-
Hẳn các game thủ nữ sẽ không khỏi chột dạ khi khám phá những suy nghĩ thầm kín và “sâu sắc” của các đấng mày râu khi trông thấy nàng cày game.

Thật cá tính và hiện đại

Con gái chơi game không phải là hiếm, nhưng những cô gái có niềm đam mê đặc biệt với game thì không nhiều. Chính vì vậy, khi trông thấy một cô gái ốp tai nghe và say mê bắn game pằng chíu trước màn hình máy tính, hầu hết các chàng trai đều không thể thoát khỏi ý nghĩ, cô ấy thật khác biệt, năng động và hiện đại. Tất nhiên, điều đó sẽ khiến nhiều anh chàng tò mò, là động lực khiến chàng ngay lập tức muốn tiếp cận, làm quen và khám phá thêm về nàng.

Cô ấy chắc sẽ rất thoáng và ít đòi hỏi

Thường thì con gái sẽ “phát rồ” lên khi bạn trai luôn “chúi mũi” vào các trò chơi điện tử mà không để tâm đến mình, nhưng với những nàng cũng có niềm đam mê này, hẳn nàng sẽ rất thông cảm và biết khi nào không nên phá bĩnh chàng. Thậm chí, thay vì đòi hỏi chàng đưa đi chơi, đòi chàng phải chiều chuộng, các nàng này còn sẵng sàng ngồi xuống và chơi không mệt mỏi cùng chàng. Với những chàng trai từng nếm trải cảm giác cãi nhau nảy lửa với “gấu” vì game, chắc hẳn sẽ cảm thấy thú vị và bị thu hút đặc biệt bởi những cô nàng thích "cày" game như mình.

Nhưng khoan đã... Không biết cô ấy có hay chửi thề như mình không nhỉ

Khi đã bước vào thế giới của các trò chơi điện tử, thật khó mà không tuôn ra hàng loạt những lời tục tĩu, thậm chí nó như một thói quen mà bất cứ ai từng chơi game cũng nhận thấy. Đôi khi họ phát ra mà không hề ý thức được cái miềng của mình “gớm ghiếc” đến độ nào.

Vì vậy, trước khi để ý chí hoàn toàn bị lung lạc, nhiều chàng sẽ dừng lại tự hỏi: Có thể nào phía sau gương mặt đẹp, cái miệng xinh xinh và vẻ cá tính đáng ngưỡng mộ kia là những câu nói bỗ bã mà thằng con trai nào cũng phát hoảng lên không nhỉ?

Chắc hẳn cô ta cũng thường xuyên ngồi với kiểu dáng “không đỡ được”

Ngồi xổm, vắt chân lên ghế, ngả ngốn theo bất kỳ tư thế nào và ngủ bất kỳ đâu khi đã mệt, đó là tình trang chung của mọi game thủ . Ồ, lũ con trai thì thế nào chả được, nhưng nếu bắt gặp một cô nàng nào đó trong tư thế “nhạy cảm” này, chắc mình phải chạy nhanh còn kịp.

Không biết cô ấy có chểnh mảng học hành như mình không nhỉ?

Con trai chểnh mảng học hành vì mải chơi thật đáng lên án. Nhưng con gái chểnh mảng học hành vì cày game thì... không thể chấp nhận được. Thật khó lý giải, nhưng nếu nàng chơi gì cũng giỏi nhưng học hành vớ vẩn thì không phải đối tượng của mình rồi (mặc dù mình là chúa trốn học và là trùm thi lại).

Hay liệu thậm chí cô ta còn nợ tiền, cắm xe? Có thể lắm chứ!

Cái này có vẻ hiếm, nhưng không phải không có. Con gái mà, rất ít khi chịu nếm "mùi lạ", nhưng một khi đã trót “nếm” là dễ trở thành nô lệ của nó lắm. Biết đâu đấy, xem nàng kìa, bắn tằng tằng quên trời đất thế kia, chắc cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Không biết sau này có con, cô ấy có bỏ con khóc lóc vì đang dở ván game không nhỉ?

Đừng nghĩ con trai không có trí tưởng tượng xa vời như con gái. Đặc biệt, khi đã bị hút vào điều gì đó, các chàng luôn đề cao cảnh giác và càng cảm thấy mình cần tỉnh táo để đánh giá, cân nhắc mọi vấn đề về đối tượng. Điều chàng lo ngại nhất ở một cô nàng mải chơi là bỏ bê nhà cửa, con cái vì nghiện cày game. Vì sao à? Đơn giản là có tật giật mình. Các chàng luôn sẵn sàng bỏ bê từ học hành, ngủ nghỉ cho đến... gấu, thì việc chàng lo ngại về một cô bạn gái cùng “chí hướng” như mình cũng là điều hoàn toàn có cơ sở.

Không biết cô ấy có... làm chồng mình không nhỉ

Điều cuối cùng một game thủ lo lắng là với một cô nàng ham chơi và đầy cá tính như các nữ game thủ, liệu nàng có đủ dịu dàng để nghe lời mình, đủ ngoan ngoãn để dễ dàng sai bảo và đủ nhu mì để không “cãi đôm đốp” mỗi câu mình nói ra?

theo gamen