Kẻ xấu ném gạch phá biển hiệu khiến chủ quán net tá hỏa

-
Một chủ quán net đã vô cùng bức xúc khi phòng máy của mình bị kẻ gian phá hoại, lấy gạch đá ném thẳng vào cửa hàng dẫn tới việc 2 chiếc biển hiệu bị thủng lỗ chỗ hết sức khó chịu.

Mới đây một chủ quán net đã vô cùng bức xúc khi phòng máy của mình bị kẻ gian phá hoại, lấy gạch đá ném thẳng vào cửa hàng dẫn tới việc 2 chiếc biển hiệu bị thủng lỗ chỗ hết sức khó chịu.

 
 

Theo suy đoán của nạn nhân, đây là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của những đối thủ bên cạnh, do cạnh tranh không lại nên đã thuê người tới dở trò phá hoại cơ sở vật chất: "Tiệm bị 1 đám thanh niên trẻ trâu phá. Đoán là cạnh tranh không lại nên ra tay manh động".

Ngoài ra, chủ quán này cũng cho biết rằng anh đã trình báo với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc này nhằm trừng trị thích đáng những kẻ phá hoại tài sản của mình: "Đã trình báo Công An khu vực. Dự là có 1 cái kết đẹp đẽ cho đám thanh niên".

 

Phải nói rằng đây là một hành vi phá hoại hết sức trắng trợn và rất khó chấp nhận, càng đáng lên án hơn nếu thực sự do một 'đồng nghiệp' khác cùng kinh doanh game net gần đó đứng đằng sau xúi giục kẻ xấu ra tay bởi cách cạnh tranh này thực sự rất đáng lên án.

Trong thời gian gần đây, các phương thức cạnh tranh của các chủ quán net càng ngày càng 'xấu chơi' với đủ mọi phương pháp phá hoại, từ phá đường truyền tới cắt dây chuột, và giờ đây còn ném gạch, không những gây hỏng hóc đồ đạc mà còn có thể làm bị thương người khác nữa, quả thực ngành kinh doanh này đang hết sức đáng báo động...

 

Theo Trí Thức Trẻ