Hot girl hẹn cởi đồ tại quán game nổi tiếng Hà Nội

-
Cộng đồng mạng lại được thêm một phen tò mò với status hẹn cởi đồ gây sốc của một cô nàng hot girl xứ Hà Thành.

Với tốc độ truyền tải thông tin quá nhanh của mạng xã hội hiện nay thì chỉ cần có những phát ngôn "gây sốc" một chút là bạn có thể ngay lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý. Và chuyện hot girl khoe thân trên các trang mạng xã hội đã không còn là gì quá xa lạ với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, việc một cô nàng hot girl có thân hình bốc lửa đăng đàn hứa hẹn tham gia thử thách cởi đồ tại một quán game nổi tiếng Hà Nội là điều chưa từng xuất hiện trước đây.

Bức ảnh mát mẻ kèm status gây sốc của cô nàng hot girl.

Không chỉ có những dòng status gây sốc, hot girl này còn kèm theo một tấm hình khá hở hang để khiến người xem thêm phần hứng thú. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên mạng có vài tiếng đồng hồ nhưng thông tin về sự việc đã được lan truyền với một tốc độ chóng mặt.

Quán game nổi tiếng tại Hà Nội, nơi mà cô nàng hot girl hứa hẹn sẽ tham gia thử thách cởi đồ.

Ngay khi được phát tán, có game thủ thì cảm thấy tò mò, phấn khích nhưng đa phần người xem lại cho rằng đây đơn giản chỉ là hành động gây sốc, câu like, câu view tạo sự chú ý để được nổi tiếng của cô nàng hot girl này. Có người còn tỏ ra gay gắt, bức xúc hơn, thậm chí cho rằng thông tin này là giả mạo và những tài khoản facebook như trên cần phải bị xóa bỏ trên mạng xã hội.

Không biết rằng câu chuyện này sẽ đi đến đâu nhưng việc một cô gái trẻ lại có thể bạo dạn tới mức đó, dùng thân mình để câu kéo sự chú ý của cộng đồng mạng là điều không thể chấp nhận được. Chưa kể, vụ việc này nếu thực sự xảy ra còn ảnh hưởng không nhỏ tới thuần phong mỹ tục, làm xấu đi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Theo Trí Thức Trẻ