Hội chợ PAX sẽ đến Texas vào năm 2015

(GameSao) - PAX South là tên gọi của hội chợ sẽ được tổ chức tại Texas.

Trong không khí háo hức của PAX East 2014 đang được diễn ra tại Boston, chúng ta lại nhận được một tin vui nữa khi năm sau, PAX South sẽ đến với tiểu bang Texas. Bởi lẽ một Hội chợ PAX tại Mỹ dường như là không đủ khi càng ngày số người tham gia càng đông và quy mô tổ chức càng lớn.

Như vậy, chuỗi hội chợ của PAX, bên cạnh PAX East (phía Đông nước Mỹ), PAX PrimePAX Australia sẽ có thêm cả PAX South được tổ chức thường niên tại miền Nam nước Mỹ, là nơi khách tham quan được ngắm nhìn những thiết bị chơi game mới nhất cũng như được cập nhật các thông tin về các trò chơi “đỉnh” chưa từng được công bố.

PAX là nơi các hãng game trưng bày sản phẩm của mình

Robert Khoo, Chủ tịch của Penny Arcade, đơn vị tổ chức Hội chợ PAX cũng cho biết, “Kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2004, Hội chợ PAX đã mở rộng quy mô lên gấp đôi mỗi năm, và Hội chợ PAX được tổ chức tại Seattle và Boston chính là 2 sự kiện lớn nhất tại Bắc Mỹ.

Chúng tôi cũng lưu tâm đến phản hồi về việc những khán giả tại miền Nam khó khăn trong việc tham gia hội chợ này, ngoài ra một hội chợ PAX tại miền Nam cũng luôn là điều chúng tôi ấp ủ”.

Không khí đông vui tấp nập đến nghẹt thở

PAX South chưa được ấn định lịch trình cụ thể nhưng Penny Arcade hy vọng sẽ tổ chức được hội chợ này vào đầu năm 2015.

 

Có thể bạn quan tâm