Hóa ra QTV Center còn có thêm "trụ sở" nữa ở dưới quê

-
(GameSao.vn) - Mặc dù "nhái" cyber của QTV, thế nhưng fan hâm mộ Quả Tạ Vàng cũng không có quá nhiều định kiến với quan nét này. Đa phần đều cho rằng đây là 1 bức ảnh vui vẻ, cho thấy độ phủ sóng rộng khắp của QTV.

Có lẽ không phải giới thiệu quá nhiều về QTV, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại có lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất Việt Nam. Không chỉ xuất sắc trong vai trò game thủ, QTV hiện đã vươn lên và thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể, QTV đã chính thức trở thành phó giám đốc của một công ty liên quan đến eSports. Đó chính là công ty Friends Forever.

 

Dự án đầu tiên của Friends Forever là QTV Center và đã giành được những thành công không nhỏ, thu hút lượng khách hàng vô cùng đông đảo. QTV Center tọa lạc trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là phòng Net đầu tiên trong hệ thống do chính QTV (tên thật là Nguyễn Trần Tường Vũ) góp vốn đầu tư và giữ cương vị Phó giám đốc. Ngay từ những ngày đầu tiên khi dự án Gaming House này được hé lộ, Quả Tạ Vàng đã nhận được không ít sự ủng hộ cũng như động viên, khích lệ từ cộng đồng game thủ LMHT Việt.

 
 

QTV Center được đánh giá là một trong những cyber đẹp nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt, không kém phần độc đáo khiến cho cộng đồng game thủ LMHT TP HCM thực sự phát cuồng vì QTV Center.

Theo lời kể của "bà chủ nhỏ" Kim Joon Shin, QTV Center thường xuyên bị "full máy". Rất nhiều fan hâm mộ trung thành đến đây chỉ để được 1 lần gặp gỡ và chụp ảnh cùng với thần tượng của mình - QTV. Trong kinh doanh, khi một thương hiệu ăn nên làm ra, rất nhanh sẽ có 1 cái tên khác "ăn theo", nhái lại để kiếm lợi.

Và QTV Center cũng không ngoại lệ. Mới đây trong group của FFQ, fan hâm mộ của Quả Tạ Vàng truyền tay nhau bức ảnh được cho là chụp quán nét QTV Center. Không được hoành tráng như "trụ sở chính", nhìn qua quán nét này có vẻ mộc mạc, bình thường hơn rất nhiều khi chỉ được bằng mái tôn.

"QTV Center" lợp mái tôn

Mặc dù "nhái" cyber của QTV, thế nhưng fan hâm mộ Quả Tạ Vàng cũng không có quá nhiều định kiến với quan nét này. Đa phần đều cho rằng đây là 1 bức ảnh vui vẻ, cho thấy độ phủ sóng rộng khắp của QTV. Xứng đáng với danh hiệu ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Việt Nam.