Hài hước game thủ viết đơn gửi bố mẹ để được thoải mái leo rank LMHT

-
Có thể thấy rằng, đây là một phương án rất hay giúp cho game thủ có thể chơi game thoải mái mà không phải lo sợ sự ngăn cấm của bậc cha mẹ.

Như chúng ta đã biết, game online, mobile, offline, MOBA,… hay bất cứ loại game gì đều xấu xa trong ý nghĩ của các ông bà, cha mẹ bởi chúng thường tiêu tốn quá nhiều thời gian của các game thủ Việt Nam. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là phụ huynh nghĩ như vậy là sai bởi vẫn có rất nhiều trường hợp, vì quá ham mê game dẫn đến việc game thủ trốn học để ra ngoài các quán net vui chơi hay bỏ bê học hành. Do đó, không ít phụ huynh cấm con em mình chơi game, hay mắng mỏ, đánh đòn.

 

Mới đây, một game thủ cũng tương tự như các bạn bè đồng trang lứa, bị phụ huynh cấm chơi game. Tuy nhiên, thay vì lén lút chơi Liên Minh Huyền Thoại, né tránh sự phát hiện của bố mẹ, game thủ này đã vô cùng thẳng thắn, bày tỏ nỗi niềm của mình bằng cách viết "đơn xin chơi game".

 

Nội dung của tờ "Đơn Xin Chơi Game" này như sau:

 

Có thể thấy rằng, đây là một phương án rất hay giúp cho game thủ có thể chơi game thoải mái mà không phải lo sợ sự ngăn cấm của bậc cha mẹ. Đặt trường hợp chúng ta vào vị trí các bậc cha mẹ thì việc con cái ý thức được việc chơi game không để ảnh hưởng đến việc học, biết những gì là xấu, những gì là tốt và quan trọng nhất là thẳng thắn bày tỏ quan điểm là điều rất tốt. Chẳng có lý do gì để ngăn cấm con cái mình chơi game khi mà chúng có thể nói lên mong muốn của mình, đặt ra mục tiêu để đạt được mong muốn đó.

Việc đi chơi game ngoài quán net thực sự là không xấu và là một cách giải trí, xả stress hiệu quả song cái gì 'quá' cũng không tốt. Các gamer thuộc lứa tuổi học sinh sinh viên nên phân phối thời gian hợp lý, học tập xong xuôi thì có thể đi chiến game cùng bạn bè.

Chúng ta cần tránh các trường hợp quá mải mê đắm chìm trong thế giới ảo mà bỏ bê những công việc cần thiết trong thế giới thực như học hành, chăm sóc gia đình, bố mẹ, anh em, bạn bè để mọi người phải lo lắng cho mình.

 

Theo Trí Thức Trẻ