Gotze 'đền tiền' cho fan vì nhân vật của mình trong game FIFA 15 sút bóng hỏng

(GameSao) - Một game thủ có tên Mario Thissen chọn Gotze để thực hiện cú penalty trong FIFA 15 nhưng sút hỏng nên đã đập nát chiếc console của bạn mình. Do bực tức, Thissen gửi tin nhắn trên Facebook cho Mario Gotze yêu cầu đền console và đặc biệt nhất là cầu thủ nổi tiếng người Đức này đã chấp nhận mua console mới cho anh chàng game thủ cay cú này.

FIFA 15 đã ra mắt trên các hệ máy console lẫn PC từ cuối năm 2014 và nhanh chóng thu hút hàng loạt game thủ nhờ thiết kết rất thực với diễn biến trên sân và mang đến đủ mọi cung bậc cảm xúc cho các tín đồ game đá bóng.

Mới đây, một fan của Gotze có tên Mario Thissen đã trải nghiệm cảm giác điều khiển thần tượng khi chơi FIFA 15 trên Playstation. Theo đó, anh này chọn tiền vệ người Đức đứng ra thực hiện cú sút 11 mét vào phút cuối trận. Tuy nhiên, pha dứt điểm của Gotze đã không thành công khiến Thissen nổi đoá và đã ném tay cầm Sony của trò chơi vào tường và khiến nó hỏng nặng.

Như muốn "bắt đền" Gotze vì nhân vật trong game đá phạt đền quá dở, Mario Thissen đã gửi tin nhắn đến tài khoản Facebook của Bayern với nội dung như sau: "Tôi muốn nói với anh điều này Gotze... Tôi cần 49.99 euro để mua tay cầm mới. Lý do vì cầu thủ Gotze trong game được tôi chọn đã đá hỏng quả 11 mét ở phút 90. Ngày mai, tôi sẽ gửi số tài khoản cho anh."

Rất bất ngờ, lời thỉnh cầu đó lại đến được với Gotze. Ngôi sao của Bayern Munich hồi âm: "Ghi bàn trên chấm 11 mét ở phút 90 luôn là điều rất khó khăn. Nhưng tại sao bạn không chọn Thomas Muller đá phạt đền? Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ gửi cho bạn một tay cầm mới. Đây là món quà bù đắp cho việc nhân vật Gotze đá hỏng phạt đền."

Và Gotze đã giữ đúng lời hứa. Tiền vệ từng ghi bàn thắng quan trọng giúp tuyển Đức giành chức vô địch World Cup 2014 đã gửi tặng đến cho cổ động viên trẻ kia một chiếc tay cầm chơi game mới.

Balance (GameSao.vn)