Giám đốc VTC Intecom nhảy Flash Mob tưng bừng cùng 500 nhân viên

ML -
(GameSao) - Vào chiều tối ngày hôm nay (29/12/2014), toàn bộ hội trường Tầng 6 Lotte Hotel, số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đã thực sự “nổ tung” và “bùng cháy” với clip nhảy Flash Mob hơn 500 người tham gia.

Theo như tìm hiểu, clip đầy sôi động này là tiết mục mừng sinh nhật Công ty VTC Intecom lên 9 tuổi. Và hơn thế nữa, clip Flash Mob vô cùng đặc sắc này có sự góp mặt, tham gia của cả Ban Giám đốc Công ty. Đây có thể coi là hoạt động gắn kết sức mạnh tập thể đầy trẻ trung, sôi nổi và sáng tạo, không phải nơi nào cũng có.

Ban Giám đốc Công ty cùng tham gia nhảy Flash Mob rất “nhiệt”

Hơn 500 CBNV bừng bừng khí thế hết mình trong từng điệu nhảy

Những gương mặt tươi tắn rạng rỡ luôn thường trực

Kết thúc clip, Giám đốc Công ty – Ông Dương Thế Lương thả chùm bóng lên trời xanh, tượng trưng cho những khát vọng bay cao, vươn xa hơn nữa của Công ty.

Cũng vào thời điểm này cách đây 6 tháng, Công ty đã tổ chức chương trình Intecom Idol với những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn. Đặc sắc nhất  trong đó phải kể đến tiết mục hát rap sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm của Ban Giám đốc mang tên “Intecom hôm nay”. Đây là một bản nhạc chế theo ca khúc pha rap “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng MTP.

Ban Giám đốc góp vui với tiết mục "Intecom hôm nay", một bản chế ca khúc pha rap "Em của ngày hôm qua" đang hot của Sơn Tùng MTP.

PGĐ Công ty Nguyễn Thanh Hưng trình bày bản rap báo cáo sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

Đó mới chỉ là 2 chương trình  nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức trong suốt năm 2014 vừa qua. Có thể thấy rằng Công ty thực sự là một môi trường năng động, trẻ trung, luôn sẵn sàng bùng nổ bằng tất cả sự nhiệt huyết, dù trong hoạt động sản xuất hay hoạt động văn hoá doanh nghiệp.

ML