Giám đốc Hearthstone rời bỏ Blizzard sau 15 năm gắn bó

ABC -

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ben Brode sẽ gây dựng một công ty làm game mới.

Giám đốc Hearthstone Ben Brode đã chia tay với Blizzard để theo đuổi một dự án mới. Brode, người đã có 15 năm làm việc tại Blizzard với một thập kỷ gắn bó với đội ngũ phát triển Hearthstone, đã thông báo thông tin này trên trang diễn đàn trò chơi vào hôm qua (20/4).

Tôi nhận được quá nhiều sự tín nhiệm nhờ việc trở thành gương mặt đại diện, nhưng hơn 80 người trong đội ngũ phát triển vẫn còn ở đó và họ là những người thực sự làm được những thẻ bài, brawls, sự kiện, nhiệm vụ và các tính năng”, Brode viết.

Tôi tự tin rằng tựa game đang nằm trong tay những con người tài giỏi nhất và tôi rất vui được thấy một thế hệ lãnh đạo mới gánh vác Hearthstone kể từ đây.

Sự thành công của Hearthstone cho tới thời điểm hiện tại chắc chắn có dấu ấn không nhỏ Brode

Công việc đầu tiên của Brode tại Blizzard là “Night Crew Game Tester” (tạm hiểu là người chơi thử các dự án game-PV), theo như mô tả của ông. Trong thông báo, Brode không hề nhắc tới ai sẽ là người thay thế ông đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Hearthstone.

Tôi rất may mắn khi được đón nhận một nguy cơ điên rồ ngay lúc này trong cuộc đời mình, và tôi rất vui khi được gây hấn và có đôi chút sợ sệt”, Brode viết thêm.

Brode sẽ rời Blizzard để “giúp khởi đầu một công ty mới”, ông chia sẻ. “Chúng tôi có thể sẽ làm game, nhưng chúng tôi vẫn chưa nhìn nhận thấy bất cứ điều gì khác.

Ông sẽ “thiết kế, lập trình và lại thực sự tạo ra nhiều thứ”, Brode viết. Trước khi kết thúc công việc tại Blizzard, Brode cũng gửi lời cám ơn tới cộng đồng vì đã ủng hộ ông trong suốt 15 năm qua.

Sự ảnh hưởng của Brode sẽ được thể hiện ở hai bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone. Chúng đang trong quá trình phát triển và sắp hoàn thiện – dự kiến sẽ ra mắt sau The Witchwood khoảng hai tuần lễ.

ABC (Theo Dot Esports)