'Giải đấu PUBG offline lớn nhất Việt Nam' sẽ khởi tranh vào ngày 23/9

Gamer -
(GameSao.vn) – Đấu Trường Máy Tính Mùa 4 đã sẵn sàng bùng nổ tại thủ đô Hà Nội.

Sau gần một tháng kể từ khi đăng tải những thông tin đầu tiên liên quan trên trang Facebook chính thức, cách đây ít phút, ban tổ chức Đấu Trường Máy Tính Mùa 4 đã công bố chi tiết lịch trình sự kiện. Theo đó, Đấu Trường Máy Tính Mùa 4 sẽ diễn ra từ 08g00-17g00 ngày 23/9 tại Nhà thi đấu Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

PlayerUnknown’s Battlegrounds, tựa game thể loại battle royale nổi tiếng toàn cầu, lần thứ hai liên tiếp trở thành tâm điểm của Lan Party vào cuối tháng sau.

Đấu Trường Máy Tính Mùa 4 đã mở cổng đăng ký online (TẠI ĐÂY) dành cho tất cả các teams muốn tham dự giải đấu trị giá 100 triệu đồng – hạn chót tới 08/9. Lưu ý, tất cả các teams buộc phải có tối thiểu bốn thành viên (một player dự bị nếu có) và bắt buộc phải đem theo CPU có sử dụng Bộ vi xử lý Intel – theo thông báo từ phía BTC.

Cơ cấu giải thưởng của giải đấu PUBG tại ĐTMT Mùa 4

Sau vòng loại, chưa được BTC công bố về lịch trình thi đấu, 20 teams có thành tích xuất sắc nhất sẽ hội ngộ tại Nhà thi đấu Bách Khoa để chuẩn bị bước vào sáu rounds đấu.

Sử dụng cách tính điểm gần như tương đồng với tất cả các giải đấu PUBG quốc tế, Đấu Trường Máy Tính Mùa 4 sẽ chọn ra ba teams có số điểm cao nhất – dựa vào thành tích ở mỗi rounds cùng số mạng hạ gục kiếm được – để trao thưởng.

Cách thức tính điểm tại ĐTMT Mùa 4

Hiện BTC chưa đề cập chi tiết tới thể thức, mode, map thi đấu sẽ được áp dụng tại Đấu Trường Máy Tính Mùa 4. Nhưng nhiều khả năng, chúng ta sẽ được chứng kiến những màn so tài ở cả hai thể thức góc nhìn thứ nhất (FPP) và góc nhìn thứ ba (TPP).

Toàn bộ giải đấu PUBG của Đấu Trường Máy Tính Mùa 4 sẽ được livestream trên fanpage sự kiện cùng các kênh của ViruSs, MixiGaming, 500 Bros, CubeTV,…với màn bình luận của caster ViruSs.

ViruSs lần thứ hai liên tiếp là caster của ĐTMT, trong khi MixiGaming sẽ xuất hiện với vai trò khách mời

Hồi đầu tháng 4 vừa qua, Đấu Trường Máy Tính Mùa 3 đã diễn ra tại TP.HCM với “giải đấu PUBG offline lớn nhất Việt Nam đã thu hút 3,000 người tới tham dự và hơn 1,000,000 lượt xem” – trích lược thông báo trên trang Facebook.

OP Gaming – bao gồm bốn thành viên LongK, VuPk, GeoSama và Sapau – đã vượt qua 19 đối thủ khác để giành chức vô địch cùng 60 triệu đồng tiền thưởng.

Sau đúng một năm, Đấu Trường Máy Tính đã quay trở lại với những người yêu thích máy tính và công nghệ tại thủ đô Hà Nội. Ngoài giải đấu PUBG, Đấu Trường Máy Tính Mùa 4 còn là nơi gặp gỡ, chia sẻ của những người có chung đam mê, không gian giao lưu thể thao điện tử (Liên Minh Huyền ThoạiCounter-Strike: Global Offensive) và thăm quan, trải nghiệm các gian hàng của những hãng máy tính, linh kiện lớn…

Gamer