GameSao và game thủ AOE gửi lời chúc mừng năm mới Ất Mùi 2015

-
(GameSao) - Năm Ngọ qua đi, năm Mùi đã tới, GameSao và những game thủ thuộc top 1 làng Đế chế Việt xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới game thủ Việt trên khắp đất nước.

Khởi động từ tháng 5 năm 2014 với vai trò là chuyên trang Game của báo điện tử VietNamNet, GameSao.vn đã có những bước đi đầu tiên tuy chậm mà chắc đến với độc giả, góp một phần nhỏ trong vai trò cầu nối giữa các cơ quan quản lý, đơn vị phát triển, nhà phát hành, game và các game thủ.

Trong suốt hơn nửa năm đầy thử thách, GameSao.vn vẫn luôn mong muốn mang tới một cái nhìn khách quan, đa chiều nhất tới cho độc giả bằng những bài viết chất lượng về Game Online (trò chơi trực tuyến), Game Mobile (trò chơi trên các thiết bị di động), Game PC&Console (game trên máy tính và các thiết bị chơi game), Esports (thể thao điện tử), Làng Game cùng các chuyên phụ trợ như Giải Trí, Cosplay, Flash Game...

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, ban biên tập GameSao xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn bộ các độc giả của GameSao và mong mỏi nhận được nhiều ý kiến góp ý từ phía độc giả để có thể là chuyên trang game trung lập vì lợi ích game thủ nhất.

GameSao.Vietnamnet.vn