GameSao đạt hạng ba tại giải Liên Quân Mobile dành cho báo chí

(GameSao.vn) - Bên phía đại diện của BTC cho biết thêm, trong thời gian tới, Vietnam Esports sẽ nhanh chóng hoàn thiện các khâu tổ chức của mình để các giải đấu chuyên nghiệp có thể đến với người chơi LQM.

Theo định hướng eSports, Liên Quân Mobile (LQM) không thể thiếu được các giải đấu, nơi đề cao chiến thuật và cạnh tranh công bằng trực tiếp giữa những người chơi với nhau. Mới đây, Vietnam Esports (VED) đã đứng ra tổ chức một giải đấu dành riêng cho báo chí vào buổi chiêu ngày 11/12 vừa qua. Đến tham gia có chín đội chơi đến từ các trang tin, báo game uy tín hàng đầu trên cả nước.

Cựu BLV Bá Nhật, đại diện của VED giới thiệu về LQM và định hướng phát triển theo hướng eSports của game

Trong giải đấu, đại diện nhà phát hành VED cũng chia sẻ với giới báo chí định hướng phát triển của game trong thời gian tới. Theo đó, LQM sẽ đi theo định hướng eSports với rất nhiều giải đấu từ lớn đến nhỏ, từ phong trào cho tới bán chuyên, chuyên nghiệp. Đặc biệt trong số đó phải kể đến giải đấu quốc tế với quy mô cực lớn.

Ở Hà Nội có sự góp mặt của năm báo/trang tin GameSao, Infogame, GameN, Game8 và HiGame. Một điều rất thú vị là đội hình năm người của HiGame gồm toàn các game thủ nữ.

Đội hình với toàn phái yếu của HiGame

Với hai chiến thắng và hai thất bại, GameSao, trước đó đã chiến thắng ở hai giải đấu Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) và 3Q 360Mobi dành cho báo chí, giành giải đồng hạng ba cùng với GameN. Trong khi đó, Game8 là nhà vô địch toàn quốc sau khi lần lượt đánh bại hai đội InfoGame và GuideGame, đội tuyển trước đó đã vượt qua những MMOsite, Gameland và TechZ ở TP.HCM...

Game8 là đội vô địch toàn quốc LQM dành cho báo chí

Bên phía đại diện của BTC cho biết thêm, trong thời gian tới, VED sẽ nhanh chóng hoàn thiện các khâu tổ chức của mình để các giải đấu chuyên nghiệp có thể đến với người chơi.

GameSao.vn