Game thủ vượt qua nỗi đau mất cha và bạn gái nhờ Liên Minh Huyền Thoại

-
Sau khi mất cha và chia tay người yêu, anh chàng này đã tìm tới Liên Minh Huyền Thoại và cảm thấy cuộc sống tươi đẹp lên nhiều.

Cách đây khoảng một tuần, một game thủ đã đăng đàn tâm sự về việc Liên Minh Huyền Thoại đã giúp anh vượt qua nỗi đau mất cha và bị bạn gái chia tay. Bài viết nhanh chóng bị gỡ, nhưng nó vẫn thu hút được sự chú ý của một số người chơi Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc.

 

Hôm qua, rất nhiều blog của các đội game Trung Quốc đã chia sẻ nội dụng của câu truyện này và nó cũng đã được dịch sang nhiều thứ tiếng. Và chỉ sau một thời gian ngắn câu truyện được chia sẻ, đã có cả ngàn bình luận tới từ cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại, vượt mọi kỉ lục trước đây và trở thành bài viết được quan tâm nhiều nhất. Sau đây là một số ý trong bài viết:

"Tôi đã ngồi trên giường và xem stream của một người chơi khoảng 30 phút và tôi bắt đầu nghĩ tại sao tôi lại tiêu tốn nhiều thời gian để chơi Liên Minh Huyền Thoại? Khi tôi nhận ra vấn đề, Liên Minh Huyền Thoại quan trọng hơn bất cứ trò chơi giải trí nào khác. Năm nay tôi 23 tuổi và tôi là một y tá ở Anh, tôi đã bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi tựa game này ra mắt, và sau đây là câu truyện của tôi, nó sẽ giải thích tại sao tôi lại muốn gửi lời cám ơn đến Nhà sản xuất tựa game này.

Tôi đã phải trải qua một cuộc sống tồi tệ, cha tôi mất sớm và người bạn gái xinh đẹp đã quyết định đá tôi để yêu chính người bạn thân nhất của tôi. Sau tất cả những biến cố tưởng chừng không thể vượt qua, tôi đã tìm tới Liên Minh Huyền Thoại và mọi thứ ngay lập tức thay đổi, một sự giải thoát.

3 giờ mỗi tối, tôi không còn là một y tá người cố gắng chăm sóc 6 bệnh nhân mà thay vào đó là một sát thủ đường giữa. Chỉ 3 giờ mỗi tối, tôi đã cảm thấy cuộc sống của mình tốt hơn rất nhiều. Đó là lý do tôi muốn gửi lời cám ơn đến Riot Games, họ đã tạo ra một tựa game tuyệt vời…".

Nguyên văn đoạn chia sẻ của game thủ này!

Câu hỏi được đặt ra, tại sao một vấn đề có thể nói là mang tính xã hội nhiều hơn lại gây được sự chú đến như vậy? Hãy cùng điểm qua một số bình luận của cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Các bình luận phê phán

Thành viên của Guangxi Netease: ***, đó có phải là hành động đâm đầu vào thế giới ảo để trốn tránh thực tế?

Thành viên Duowan: Cha bạn mất, bạn gái bỏ bạn và bạn chỉ đơn giản là lao đầu vào game? Nếu thế bạn xứng đáng sống cô độc.

Thành viên Hebei Duowan: Có lẽ bạn gái bỏ bạn bởi vì bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian vào game.

Thành viên Jiangsu Duowan: Thật đáng xấu hổ, cha của bạn mất và bạn lựa chọn việc chơi game và coi đó là sự giải thoát?

Thành viên Henan Duowan: Đứa con bất hiếu

Thành viên Hangzhou Duowan: Tôi nghĩ cái kết cho câu chuyện này là sự xuất hiện của một con nghiện game.

Những bình luận cảm thông

AviviZhou: Tôi thực sự đồng cảm với bạn, tôi đã từng chơi Liên Minh Huyền thoại và gặp rất nhiều troll. đến nỗi sau trận thua tôi còn nghĩ tới việc tự tử. Sau đó tôi đã không chơi game một thời gian dài, và khi tôi trở lại, thay vì chơi game tôi lại thường theo dõi các trận đấu và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Thành viên Macao Duowan: Sau khi chia tay, Liên Minh Huyền Thoại cũng không phải là sự lựa chọn tồi. Con gái có thể lừa dối bạn nhưng game thì không.

Thành viên Gansu Duowan: Chàng trai này chỉ sống của sống mà anh ấy muốn, điều đó có gì sai. Tại sao các bạn lại không thông cảm cho anh ta? Tôi thấy đa số bình luận đều là chê trách, phải chăng các bạn có ác cảm với người nước ngoài?

Theo gamek