Game thủ Việt chuẩn bị hầu bao mua game giá rẻ

-
Vào thứ 7 này theo giờ Việt Nam, Black Friday sẽ chính thức diễn ra, cho phép game thủ Việt sở hữu những tựa game bản quyền với giá rất mềm.

Đến hẹn lại lên, đợt mua sắm trước kỳ nghỉ đông tại các quốc gia phương Tây, với cao điểm là ngày   Black Friday cuối cùng cũng sắp tới gần. Dĩ nhiên trong khoảng thời gian này, không chỉ có game là những sản phẩm được giảm giá "tất tay", mà thay vào đó, rất nhiều các sản phẩm từ các ngành nghề khác cũng có được số lượng người mua sắm khổng lồ, đơn giản vì đây là thời điểm mua sắm trước kỳ nghỉ lễ cuối năm.

 

Quay trở lại với thế giới game, những ông lớn như Steam hay EA đã chính thức công bố đợt giảm giá game của mình. Cụ thể hơn, Kỳ giảm giá mang tên Autumn Sale của Steam, nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới sẽ diễn ra vào thứ tư, tức là 12h trưa thứ 5 tới đây theo giờ Việt Nam. Sự kiện này sẽ chính thức kết thúc vào ngày 01/12, tức là trùng với sự kiện Cyber Monday. Game thủ sẽ có thể sở hữu những tựa game mình yêu thích với cái giá có thể giảm tới 80 đến 90%!

 

Trong khi đó, "Black Friday" của EA cũng đã chính thức bắt đầu với những tựa game bom tấn của họ như Battlefield 4, FIFA 15 hay Titanfall đã được giảm giá, cá biệt có những sản phẩm game sở hữu giá chỉ còn 1/4. Dự kiến sự kiện mang tên Origin Mega Sale của ông lớn này cũng sẽ kết thúc vào đúng ngày 01/12 giống như kỳ giảm giá của Steam.

 

Dĩ nhiên trong vài ngày tới, ngay cả các nhà bán lẻ trên thế giới cũng sẽ tung ra những đợt giảm giá máy chơi game cũng như phiên bản game mà họ đang bày bán. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để game thủ có thể sở hữu cho mình một cỗ máy chơi game hay những tựa game mình đã mong chờ từ rất lâu nhưng chưa có điều kiện để sở hữu vì hầu bao chưa được rủng rỉnh.

 

Theo PLXH