Game thủ vẽ tranh 3D game y như người thật

Monkey -
(GameSao) - Một game thủ kiêm họa sĩ vẽ tranh 3D của ACG Nhật Bản đã show những bức vẽ các nhân vật trong phim hoạt hình "đẹp như người thật" và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Idekan đến từ Saitama là một họa sĩ vẽ tranh 3D tại công ty ACG Nhật Bản. Phong cách vẽ tranh của ông bị ảnh hưởng từ các hình tượng những nữ cosplayers xinh đẹp, sexy, bởi vậy mà tranh của Idekan miêu tả rất sống động, đặc sắc và hoàn mỹ những đường cong trên cơ thể các nhân vật nữ, đạt đến mức độ 99% giống người thật. Game thủ họa sĩ này có niềm đam mê cố hữu với Evangelion, Gugan Lagann và một vài nhân vật nữ trong anime khác. Ông đã từng vẽ Asuka, Rei Ayanami, Yuko, Hatsune Miku, Shirahoshi,... Trong đó Asuke trong trang phục chiến đấu được ông ưu tiên vẽ nhiều hơn cả.

Shirahoshi trong One Piece

Idekan rất quan tâm và chăn chút tỉ mỉ đến từng chi tiết trong những bộ đồ chiến đấu của Asuka. Ngoài ra với tất cả các nhân vật nữ, ông đặc biệt chú trọng đến mắt và phần hông để vừa đảm bảo tính chân thực, vừa đảm bảo đạt được nét đẹp hoàn mỹ của nhân vật. Vì vậy, tranh của ông vô cùng được hoan nghênh trong giới Otaku Nhật.

Idekan cũng có những sáng tạo mới mẻ trong xử lí những họa tiết của các bức tranh để tạo cảm giác chân thực cho da và chất liệu quần áo.

Ngoài những nhân vật nữ gợi cảm, Idekan cũng vẽ một vài nhân vật nam trong các manga khác như Sasuke trong Naruto, series Up, JOJO Bizarre Adventure, Summer Wars,...

Cùng chiêm ngưỡng bộ tranh 3D tuyệt đẹp của họa sĩ game thủ tài ba này nhé.

Monkey