Game thủ U60 mạo danh trai trẻ "cua" được 3 cô gái qua mạng

-
Yêu xa qua mạng, một chủ đề muôn thuở chắc hẳn ai ai cũng biết đến, bởi vì không quen biết nhau, cũng không nhìn thấy nhau, cho nên mọi người cảm thấy rất vui, nhưng vì vậy, cũng không biết đối tượng là nam hay nữ, là già hay trẻ.

Gần đây, một ông lão đơn thân U60 đã can đảm lấy cái tên xì tin “Tiểu Thịt Tươi” rồi chơi trò yêu đương trên mạng, sau đó quen được 3 cô bạn gái.

Theo một bài đăng trên báo điện tử Giang Tô Trung Quốc, Lão Lưu sống tại Thuận Nghĩa - Bắc Kinh- Trung Quốc, sau khi dời nhà đến Thanh Phúc - Thuận Nghĩa, để giải tỏa nổi buồn, cụ tập tành chơi game online trên di động rồi mê luôn. Kế đó, cụ đổ hơn 500 nghìn tệ vào game mobile. Điều đáng nói là trong game cụ mạo danh với nick name “Tiểu Thịt Tươi”, rồi quen biết 3 cô gái trẻ. Khi hỏi tại sao lại làm như vậy, Lão Lưu cho biết, ban đầu lão cũng không nghĩ rằng sẽ tìm bạn gái trên mạng như vậy, tất cả đều là “bị động” mà thôi.

Đối với việc bỏ ra hơn 500 nghìn tệ chơi game, Lão Lưu cũng không xem trọng cho lắm, cụ nói “ Bản thân tôi có tiền, con cái cũng hay về nhà lấy, chút tiền này cũng không đáng là bao, tôi thường thay đổi chơi nhiều game khác nhau, tốn nhiều tiền cũng bình thường thôi. ”Cụ còn nói, nếu con cái có thể thường xuyên dẫn cháu về nhà thăm hỏi, thì cụ cũng sẽ không ném tiền vào game như vậy.”

 

theo playpark