Game thủ trả thù người yêu xóa file game bằng cách lấy cả bộ tóc

-
Đối với nhiều game thủ, việc bị xóa hoặc làm mất file save game là một điều gì đó vô cùng cay đắng, thậm chí có thể khiến họ trở nên phát điên.

Như chúng ta đã biết, đối với những tựa game dài hơi thì save game là tính năng vô cùng quan trọng. Tính năng này giúp cho việc cày kéo của chúng ta trở nên đỡ mệt mỏi hơn, nhất là với những tựa game mang đậm tính chất khám phá, thu thập. Chính vì vậy, đối với nhiều game thủ, việc bị xóa hoặc làm mất file save game là một điều gì đó vô cùng cay đắng, thậm chí có thể khiến họ trở nên phát điên.

 

Không biết có thấu hiểu điều đó hay không mà mới đây, một cô gái đã tự tay xóa file save trong trò chơi NBA 2k17 của chính người yêu mình. Với việc làm này, mục đích của cô nàng chỉ đơn thuần là muốn trêu đùa bạn trai của mình và quay lại video, up lên mạng xã hội để giải trí. Và đúng là như vậy, cư dân mạng được một phen cười ra nước mắt nhưng nhân vật chính trong đoạn video lại không hề vui vẻ chút nào. Nếu là một game thủ, chắc hẳn bạn sẽ thấu hiểu được phản ứng tức giận của người bị xóa mất file save, mất toàn bộ những thành tựu sau những tháng ngày dài cày kéo. (Xem toàn bộ video tại đây:https://www.youtube.com/watch?v=SbNlylx1Dfg)

 
 

Ngay sau đó, anh chàng game thủ này đã lên kế hoạch trả thù bạn gái mình. Cũng giống như file save game, bộ tóc của người con gái cũng vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, muốn để cho bạn gái thấu hiểu được hành động xóa file save game của mình là sai, anh chàng game thủ đã quyết định cắt tóc cô và quay video lại. Tuy nhiên, game thủ này chỉ dừng lại ở mức dọa cho bạn gái sợ bằng cách chuẩn bị sẵn một lọn tóc giả, sau đó giả vờ như cắt tóc bạn gái mình nhưng thực tế không phải vậy. (Xem toàn bộ video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=bfSM9IpqDH0)

 

Đương nhiên, cũng giống như phản ứng của bạn trai mình, cô gái này ngay lập tức khóc lóc vì tưởng đã mất đi mái tóc yêu quý. Thậm chí, cô còn nói lời chia tay và sắp xếp quần áo để bỏ đi.