Game thủ tìm ra "người trong mộng" khiến hàng trăm người ghen tỵ

-
Game vẫn có thể là một phương thức đưa những người bạn đến với nhau, và thông qua quá trình tìm hiểu, trò chuyện, biết đâu tình cảm đẹp sẽ nảy sinh

Như chúng tôi đã đưa tin, nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân và ngày lễ tình yêu 14-2, Group DOTA 2 Community VN đã đứng ra tổ chức sự kiện mang tên “Be my Valanetine”. Đúng như tên gọi của nó, đây là một sự kiện lấy đề tài về tình yêu và những cuộc hẹn hò.

 

Diễn ra từ ngày 23/1 đến ngày 9/2 (tức mùng 2 Tết âm lịch), sự kiện lần này sẽ có 2 hạng mục chính dành cho các bạn độc thân và dành cho các đôi đã yêu nhau.

Mới đây, một game thủ mê DOTA 2 đang sinh hoạt trong group DOTA 2 Community VN đã chia sẻ một câu chuyện vừa lãng mạn, lại vừa... hài hước, thuật lại cuộc hẹn gặp gỡ đầu tiên của cậu với người bạn gái quen qua group Facebook này.

Câu chuyện mà nam game thủ này nói với cô bạn gái mới làm quen vừa đáng yêu lại vừa... ngây ngô, đúng chất của một game thủ vốn chỉ biết đến game chứ ít kinh nghiệm trò chuyện với những người bạn khác giới:

"Cả 2 khá là ngượng khi lần đầu gặp mặt và cũng ko biết phải nói gì . Lúc này thì tôi vẫn rất là ấy náy việc phải để cô ấy chờ gần 30p ở ngoài đường. Và đây cũng là cuộc hội thoại đầu giúp 2 người đỡ ngượng hơn. Câu chuyện là:

"Một cô gái đứng chờ một chàng trai và lúc đấy thì có 1 chàng trai khác tới gặp cô ấy và mới biết thì là nhầm người . Sau đó thì một cô gái khác tới gặp chàng trai đó và cả 2 lên xe. Tiếp đến thì là một người đàn ông lạ mặt đến bắt chuyện với cô gái đang chờ chàng trai và lúc đấy mình. Chàng trai đang được cô gái chờ đã đến giải cứu cô ấy trước một người đàn ông lạ mặt. Hết."

Câu chuyện dường như chả có chút ý nghĩa gì hết nhưng mà thật sự đã làm 2 đứa cười phá lên và cũng thoải mái hơn."

 

Thế nhưng điều khiến cho hàng trăm game thủ cùng yêu thích DOTA 2 cảm thấy ghen tỵ chính là nét đẹp vừa vô tư, hồn nhiên lại rất đáng yêu của cô bạn gái trong câu chuyện này. Một số người thì trêu đùa "Ghen tị với bác quá", số khác thì ngưỡng mộ nhan sắc của cô nàng này, và chính bản thân anh chàng chia sẻ câu chuyện này cũng bị ấn tượng rất mạnh:

"Trước mặt tôi lúc này là một cô gái nhỏ nhắn diện cho mình một chiếc váy màu hồng các bạn có thể tưởng tượng đấy như là một cô công chúa nhỏ đang trước cổng đứng chờ mình vậy. Cô ấy đẹp dịu dàng với chiếc váy và đôi kính cận ấy. Thật sự tôi rất rất ấn tượng. Nói về đôi kính thì lúc này cả 2 đều mang kính khá là giống nhau và chỉ số bị cận cũng giống nhau nốt."

 

Nhiều game thủ từng khá bi quan về những mối quan hệ sau khoảng thời gian chìm đắm trong game quá lâu, thế nhưng chính sự kiện này, cũng như những câu chuyện được chính game thủ Việt chia sẻ đã khiến cho chúng ta một lần nữa tin rằng, game vẫn có thể là một phương thức đưa những người bạn đến với nhau, và thông qua quá trình tìm hiểu, trò chuyện, biết đâu tình cảm đẹp sẽ nảy sinh.

 

 

Theo Trí Thức Trẻ