Game thủ tàn tạ do chơi game trong quán net suốt hơn 1 tháng trời

-
Một chủ quán net đã đăng đàn về nam game thủ được mệnh danh là "người nông dân của năm" khi liên tục cày game trong 1 tháng trời.

Như những gì chúng tôi đã ghi nhận từ trước đến giờ, có thể nói rằng quán net là xảy ra nhiều vụ việc hy hữu và kỳ lạ nhất đối với game thủ. Và mới đây, một chủ quán net đã đăng đàn về một nam game thủ được mệnh danh là "người nông dân của năm" khi liên tục cày game trong 1 tháng trời.

 

Theo như chủ một quán net "cỏ" tại Hà Nội cho biết, kể từ ngày đến đây, nam game thủ này đã ăn ngủ tại cửa hàng trong suốt 1 tháng trời. Được biết, "người nông dân" này đang trong thời gian chờ đi Nhật nên đã quyết định lên Hà Nội cày game để "giải khuây". Những tưởng thanh niên này phải chơi những game online "cày kéo" khủng khiếp lắm nhưng thật bất ngờ khi được biết, anh là một game thủ gặp game gì chơi game đấy bao gồm cả FIFA Online 3, Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích,...

 

Thêm nữa, chắc chắn bạn sẽ phải cảm thấy "hết hồn" khi biết được rằng game thủ này trong suốt 30 ngày liên tục, anh chỉ ăn mỳ tôm và uống nước ngọt để "duy trì sự sống". Bên cạnh đó, tất cả các hoạt động vệ sinh cá nhân của game thủ này đều bị bỏ qua, việc ăn ngủ đều diễn ra tại chỗ. Tính đến khi bước chân ra khỏi quán net, game thủ này đã sút tới 10kg.

 

Sau chuỗi ngày "cắm trại"liên tục như vậy, chỉ riêng tiền dịch vụ của anh cũng đã chiếm tới 3 trang giấy giao dịch. Thậm chí, game thủ này còn "bo" cho chủ quán 100k để đền bù thiệt hại về “tinh thần” cho chủ quán.

 

Chơi game không xấu, chơi game chỉ xấu khi chơi quá nhiều, không có điều độ và thanh niên nói trên là một ví dụ điển hình. Hy vọng rằng qua bài viết này, các game thủ hãy đặt việc chăm sóc sức khỏe bản thân lên trên hết dù cho đam mê game dành cho game có nhiều đến thế nào đi chăng nữa.

 

Theo Trí Thức Trẻ