Game thủ quỵt tiền net bị rêu rao facebook khắp nơi

-
Trường hợp khá hài hước đã xảy ra khi chủ quán net tìm được facebook của kẻ bùng tiền tại cửa hàng của mình và ngay lập tức đưa lên một số group của những người kinh doanh game net để cảnh báo.

Mới đây một trường hợp khá hài hước đã xảy ra khi chủ quán net tìm được facebook của kẻ bùng tiền tại cửa hàng của mình và ngay lập tức đưa lên một số group của những người kinh doanh game net để cảnh báo tất cả.

Theo đó, thanh niên này được mô tả là một kẻ rất cơ hội khi chơi game không có tiền và chỉ rình chủ quán đang bận là 'đánh bài chuồn' để bùng tiền: "Anh em chú ý thằng này nhé, chơi không có tiền, trốn đi lúc nào mình không hay, lại còn gọi nước uống nữa chứ".

 

Gần đây, các trường hợp bùng tiền này thường xuyên xảy ra tại các quán game net nhỏ áp dụng hình thức thu phí sau khi sử dụng dịch vụ. Phần lớn những đối tượng này đều rất ranh ma, gọi đủ loại đồ ăn thức uống dịch vụ rồi nhân lúc người trông quán sơ ý là chuồn mất.

Ngay cả khi không trốn được thì những tên này cũng chẳng có xu nào trong người để trả cả, do đó các chủ quán chỉ có cách là nhớ mặt và ngăn chặn từ đầu, hoặc bắt nạp tiền trước khi chơi để đề phòng trường hợp chơi quỵt.

Có thể thấy rủi ro kinh doanh trong ngành game net là rất lớn khi gặp phải các đối tượng khó chịu như thế này, các chủ kinh doanh nên có biện pháp phòng tránh và chia sẻ danh sách các đối tượng tình nghi cho những người đồng nghiệp trong khu vực để giúp đỡ lẫn nhau.

Theo Trí Thức Trẻ