Game thủ ngồi net 12 ngày liên tục không hề tắm rửa

-
Trường hợp hết sức 'khó đỡ' đã xuất hiện tại một quán net tại Bắc Giang khi chủ quán phải 'tá hoả' trước game thủ ngồi chơi liên tục trong khoảng thời gian lên tới 12 ngày liên tục.

Các trường hợp game thủ cắm rễ tại quán net vốn không còn xa lạ tại Việt Nam, song vẫn có những trường hợp vượt qua giới hạn của người thường khiến cho tất cả mọi người phải bất ngờ, thậm chí là choáng trước khả năng khó tưởng này.

Mới đây, trường hợp hết sức 'khó đỡ' đã xuất hiện tại một quán net tại Bắc Giang khi chủ quán phải 'tá hoả' trước vị khách hàng ngồi chơi liên tục trong khoảng thời gian lên tới 12 ngày liên tục, không hề về nhà để tắm rửa, các nhu cầu khác như ăn uống... đều thực hiện ngay tại chỗ.

 

Được biết tiền giờ chơi của game thủ này đã lên tới gần 2 triệu đồng, trong đó có hơn 500 ngàn đồng là tiền ăn uống trong 12 ngày và đã thanh toán 1 triệu đồng, còn nợ lại gần 900 ngàn đồng.

Chủ quán hết sức lo lắng, không biết nên đuổi vị khách hàng đặc biệt này về để đảm bảo sức khoẻ cho chính anh ta, tránh việc đáng tiếc có thể xảy ra nhưng có thể sẽ mất 900 ngàn đồng tiền dịch vụ. Hoặc tiếp tục để cho gamer này tiếp tục cắm chốt đến bao giờ chán thì tự về.

Việc ngồi chơi game quá lâu như thế này rất có hại cho sức khoẻ con người, có thể gây ra nhiều loại bệnh về thần kinh như mất kiểm soát, đờ đẫn, thậm chí còn có thể xảy ra mất mạng như một số trường hợp tại nước ngoài.

Mặc dù lợi nhuận là quan trọng, song chủ quán net này cũng nên xem xét việc xoá nợ còn lại cho thanh niên ngồi liên tục 12 ngày kể trên và khuyên anh ta nên về nhà để nghỉ ngơi cho lại sức.

 

Theo Trí Thức Trẻ