Game thủ mất cả tính mạng chỉ vì thua 1 game đấu trước bạn bè

-
(GameSao.vn) - Lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ, trước khi thử làm bất cứ một điều gì liều lĩnh, hãy suy nghĩ cho thật kỹ. Bạn có thể đổ lỗi cho tuổi trẻ bồng bột nhưng giới hạn đôi khi rất mong manh, còn cái giá phải trả thì…
Gustavo Detter – 13 tuổi, mới đây đã chết vì bị nghẹt thở và thiếu Oxy do một hình phạt được các bạn bè trong nhóm của cậu đặt ra nếu cả nhóm bị thua một trận LMHT.

Chỉ vì một phút nghịch dại mà Detter đã đánh đổi cả tính mạng của mình

Được biết, Detter là người mới nhất phải chịu trách nhiệm cho trận thua của cả team. Hình phạt oái oăm và cũng là truyền thống của cả team khi thua đó là phải nhịn thở trong một khoảng thời gian. Các đồng đội của cậu sẽ theo dõi quá trình đó qua Webcam. Tuy nhiên, đó cũng chính là lần cuối mà các đồng đội của cậu được nhìn thấy người bạn của mình.

Các điều tra viên cho hay, “trò chơi nhịn thở” là nguyên nhân dẫn đến cái chết của chàng thanh niên trẻ. Chàng trai đã nhịn thở quá lâu mà không muốn dừng lại để bạn bè mình chê cười. Điều đó đã đẩy cậu đến tình trạng thiếu Oxy trầm trọng. Các bạn của Detter cũng đã khai lại toàn bộ sự việc với cảnh sát rằng khi nhìn thấy bạn mình dần yếu đi và gục xuống, họ đã lập tức gọi điện cho họ hàng của nạn nhân cũng như xe cứu thương. Thật không may vì lúc đó cả bố và mẹ của cậu bé này đều không có ở nhà.
Đáng tiếc mọi nỗ lực cấp cứu đã đến quá muộn, Gustavo Detter đã ra đi khi tuổi còn quá trẻ.

Gia đình và người thân của cậu vô cùng đau buồn sau khi phát hiện ra sự việc. Cảnh sát sẽ vào việc cuộc điều tra và xác định xem đây có phải là một hành vi “bắt nạt” và “bạo lực học đường” hay không? Tuy nhiên, những bằng chứng ban đầu từ tin nhắn của nạn nhân cho thấy đây không phải lần đầu các thanh niên này liều mình làm trò đó.
 
Đừng đánh cuộc với cuộc sống của chính bạn
 
Rõ ràng rằng nhịn thở đến mức nào đó không chịu được nữa thì ngừng lại là 1 hành động khôn ngoan, tuy nhiên các chàng trai trẻ thường thích chứng tỏ mình trước mặt bạn bè. Bạn chẳng phải chịu đựng gì khi chết cả, người đau khổ là bố mẹ bạn. Ngu ngốc hay can đảm? Tôi xin dành câu trả lời cho các bạn !!