Game thủ "lười chảy thây" đến nỗi phải nhờ người đến tắm hộ

-
(GameSao.vn) - Câu chuyện dưới đây khiến không ít người phải phì cười vì mức độ "bá đạo" của nam game thủ này.

Có lẽ, câu chuyện về các game thủ lười biếng vốn chẳng bao giờ là cũ. Trước đây, chúng ta đã thường được nghe câu chuyện về những game thủ ngồi chơi Net liên tục cả tuần, thậm chí cả tháng trời mà không chịu về nhà, chỉ ngồi ăn, ngủ, chơi game ngoài quán Net.

Thậm chí, những người này mải mê chơi game đến mức ngay cả việc vệ sinh cá nhân mà họ cũng bỏ qua luôn, và điều này thường khiến không ít game thủ ngồi cùng trong quán Net phải "phát hoảng" vì mùi hôi của những người này.

Game thủ thuê hẳn người đến quán Net để tắm hộ, lười đến thế này thí bó tay rồi!

Thế nhưng, nam game thủ trong tình huống dưới đây có "ý thức" hơn, chỉ có điều thay vì tự mình vệ sinh cơ thể, anh chàng này lại thuê hẳn một người tới tắm rửa, kỳ cọ cho mình ngay giữa quán Net.

Thật vậy, như chúng ta có thể thấy trong đoạn clip trên, anh chàng game thủ này ngồi xổm trong chậu nước, trong khi một người đàn ông khác đang lấy tay chà sát, cọ rửa liên tục. Điều đáng chú ý nhất là anh chàng này ngồi tắm ngay giữa quán Net trước cái nhìn ái ngại của không ít người, thế nhưng anh ta lại vẫn cứ thản nhiên ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại như chẳng có việc gì xảy ra.

Được người tắm hộ, nam game thủ này vẫn thoải mái chơi Liên Minh Huyền Thoại

Hi vọng rằng các game thủ Việt nên cố gắng cân bằng, kiềm chế lại sở thích chơi game của mình, chứ đừng để như anh chàng này!