Game thủ lặn lội vào siêu thị chơi game đêm tân hôn

-
Với bộ trang phục siêu gợi cản, chú rể được yêu cầu phải vào một siêu thị hay trung tâm giải trí bất kỳ để làm game thủ và chơi ít nhất 3 trò chơi tại đó.

Vào ngày 30/10 vừa qua, một chàng trai người Trung Quốc đã bị bạn bè thách đố mặc đồ ngủ phụ nữ và đến nơi đông người để chơi game ngay trong đêm tân hôn.

 

Nếu bạn đọc chưa biết thì người Trung Quốc có một tục lệ hết sức bá đạo trong ngày cưới. Vào ngày đón dâu, bên nhà gái sẽ chặn cửa (hộ giá) cùng nghi thức yêu cầu bắt buộc chú rể phải phá cửa hoặc chịu số hình phạt của bạn bè cô dâu đưa ra. Tục lệ này vừa mang ý nghĩa bảo vệ danh tiết người con gái trước khi về nhà chồng, đồng thời đây cũng là dịp để bạn bè nhà cô dâu, thử thách tình yêu của chú rể.

 

Vừa qua tại An Huy, tỉnh An Khánh, Trung Quốc, một lễ cưới đã diễn ra và theo đó, tục lệ này cũng được thực hiện. Bên phía bạn bè cô dâu đã thách chú rể mặc quần lót màu hồng và một bộ đồ ngủ phụ nữ hết sức gợi cảm với lưới cùng những vết khoét ở các vị trí “bá đạo”. Với bộ trang phục hài hước đó, chú rể được yêu cầu phải vào một siêu thị hay trung tâm giải trí bất kỳ để làm game thủ và chơi ít nhất 3 trò chơi tại đó. Bên cạnh đó, việc làm này phải được chứng nhận bằng ảnh chụp. Làm được điều này, chú rể mới được phép bước chân vào phòng tân hôn.

 

Chính vì vậy, tất cả những người có mặt ở trung tâm thương mại và bạn bè của cả cô dâu chú rể được một phen “đau bụng”. Với bộ trang phục gợi cảm đó, chú rể không hề ngần ngại đã tới trung tâm thương mại và chơi các trò chơi gắp thú, thú nhún và thậm chí cả game nhảy nhót. Trước sự chứng kiến của rất nhiều người, chú rể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tươi cười ra về với bó hoa trên tay.

 

Theo Trí Thức Trẻ